Đôi gò bồng đảo căng tròn, tươi trẻ, quyến rũ luôn tạo nên sức hút khó cưỡng đối với đấng mày râu. Nếu bạn gái chưa may mắn với vòng 1 nhỏ, hay chạy xệ sau khi sinh… thì cũng không cần phải quá lo lắng. Phương pháp nâng ngực nội soi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nâng ngực ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tham khảo những thông tin dưới đây bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi nâng ngực ở đâu tốt nhất.
Đầu tiên, nâng ngực là một đại phẫu cần phải được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bởi vì, ở Việt Nam chỉ có Bệnh viện mới được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, hệ thống phòng mổ vô khuẩn, vô trùng.
Bác sĩ phẫu thuật cho bạn phải là bác sĩ giỏi, có thâm niên trong nghề và thực hiện nâng ngực thành công cho nhiều khách hàng.Ekip phẫu thuật nâng ngực phải có sự góp mặt của bác sĩ gây mê. Bác sĩ gây mê được đào tạo bài bản về chuyên môn và đặc biệt vị bác sĩ này không phải là bác sĩ thẩm mỹ.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong ba bệnh viện tư được bộ y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…Với sự khéo léo, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến, công nghệ làm đẹp tối tân liên tục được cập nhật, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại nhất Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp cho bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, đẹp an toàn và tự nhiên phù hợp với vóc dáng.

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn mà Sở y tế, Bộ y tế quy định. Trước khi nâng ngực tại đây, khách hàng sẽ được chính các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể; kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ các trường hợp mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, máu khó đông…
Rất nhiều khách hàng đến nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được sự hài lòng. Chị Nguyệt Ánh (trưởng phòng kế toán, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc tôi thực sự rất hài lòng, đội ngũ bác sĩ thân thiện, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Vòng ngực đẹp khiến tôi tự tin hơn và tôi cũng nhận được sự đồng tình của ông xã.”