Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất trong KĐT Mỹ Phước 2 thuộc huyến Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, đầu tư dài hạn và xây phòng trọ, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau từ 100m2, 150m2, 300m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn. Ưu tiên mua nhanh các lô đất gần chợ, trường học, bệnh viện, khu dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 2 để ở, xây phòng trọ, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 2, do Mỹ Phước 2 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nềnMỹ Phước 2 đang rất lớn, đã biết ro về dự án Mỹ Phước 2 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 2 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com