Các bệnh thường gặp và cách xử lý với 2 dòng công nghệ LCD và DLP của máy chiếu hiện nay như sau:

1. Máy chiếu bị mờ sau một thời gian sử dụng mà nguyên nhân tập trung vào tuổi thọ của bóng đèn và hệ thống tạo màu và hệ thống quang học của máy bị bụi bẩn. Đây là 2 nguyên nhân cơ bản dẫn đến hình ảnh bị mờ. Một nguyên nhân nữa là các tâm LCD của các dòng máy sử dụng công nghệ LCD do quá trình sinh nhiệt của bóng sau thời gian sử dụng bọ bong, rộp lớp gương phản quang.
2. Máy chiểu bị lỗi kết nối qua các cổng tín hiệu Video, VGA... Nếu đơn giản thì chỉ do thao tác giữa máy tính và máy chiếu, chúng ta cần đảm bảo rằng trên máy tính đã out tín hiệu ra và trên máy chiếu bật chế độ “tự nhận tín hiệu đầu vào. Phần lớn lỗi không kết nối được do nguyên nhân chủ yếu Main bị lỗi.3. Máy chiếu không vào nguồn điện hoặc có nguồn điện mà không thể hoạt động nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống Main nguồn và Main ballast bị lỗi. Cần kiểm tra và khắc phục thay thế những chi tiết bị lỗi.

4. Máy chiếu hoạt động bình thường nhưng bị mất màu hoặc sai màu nguyên nhân là do khối LCD hoặc bánh xe màu Colour wheel bị lỗi.

Những trường hợp lỗi nặng mà người sử dụng chưa biết nguyên nhân do đâu, thì quý khách hàng hãy đem máy đến LogicBuy hoặc các trung tâm bảo hành và dịch vụ đại diện chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất.”
Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Logicbuy chuyên mua bán và cung cấp các sản phẩm trình chiếu, máy văn phòng,sửa chữa máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu, thay thế linh kiện vật tư máy chiếu,thay bóng đèn máy chiếu chính hãng,, giá cả hợp lý nhất tại Hà nội. Nhằm mở rộng mô hình kinh doanh công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo nắm vững kỹ thuật các loại máy chiếu và máy văn phòng như máy in , máy fax, máy tính, máy photocopy.
Máy chiếu,máy văn phòng của bạn bị hỏng và trục trặc kỹ thuật hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Chi tiết, xin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất: 01674548851

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ-LOGICBUY VIỆT NAM
Địa chỉ: 68 /68 Đường Ngụy Như Kon Tum- Thanh Xuân- Hà Nội
235 Tô Hiến Thành . P.13, Q10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (04) 32 484 909 | (08) 3862 8312
Website: www.logicbuy.vn
Email: Info@logicbuy.vn
Bài viết liên quan:
Lắp máy chiếu giá rẻ
Lắp đặt máy chiếu
Sửa chữa máy chiếu
Lắp điều hòa