Các bạn là tín đồ của tranh thêu chữ thập, các bạn đang cần tìm những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất, xuất sắc nhất. Vâng những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất 2014 đã xuất hiện và về đến shop chúng tôi.

Nếu như trước đây các bạn phải thêu kín những bức tranh rất nhiều chi tiết, tuy rằng tranh đã in sẵn nhưng việc thêu như vậy cũng rất tốn công sức và nhiều bạn đã phải bỏ giữa chừng. Nắm bắt được việc đó nên trong năm 2013 tranh thêu chữ thập đã cho ra đời dòng tranh 3D giúp người thêu tranh có thể giảm thời gian thêu và mau hoàn thành tác phẩm. Nhưng đó là thể hệ đầu tiên nên dòng tranh 3D này đã không thật sự để lại nhiều ấn tượng tốt.
1. Ưu điểm của tranh 3D
Thêu nhanh, công bỏ ra ít, mau có tác phẩm
2. Nhược điểm
Khó thêu do loại vải 12CT lỗ kim rất nhỏ, để làm rối chỉ xù lông chỉ, có những bức chỉ bóng rất khó thêu, tác phẩm hoàn thành rất ảo không đẹp, sau một thời gian dài chưa hoàn thành tác phẩm thì màu nên sẽ bị phai,....


Nhìn chung có thể nói dòng tranh 3D tương đối không thành công, vì thế trong năm 2014 các nhà mày và các chuyên gia kỹ thuật đã cho ra đời 1 dòng tranh mới với công nghệ in ấn công nghệ cao. Vẫn giữ được ưu điểm của dòng tranh thêu in sẵn bình thường và tích hợp thêm vào nền in sẵn với công nghệ chuẩn nét HD không phai mà, dễ thêu mau hoàn thành sản phẩm. Những mẫu tranh thêu chữ thập chưa từng có từ trước đến nay đã có mặt tại sớm nhất shop docrela. dưới đây là 1 số hình ảnh các bạn tham khảo nhé.

Những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất 2014 đã về đến shop docrela. Có thể nói bước tiến của công nghệ in ấn cũng như mẫu mã thị trường năm nay đã có những bước tiến rất dài trong lĩnh vực tranh thêu chữ thập. Nếu như tranh thêu chữ thập trong những năm trước đã tạo nên một cơn sốt thực sự bởi những mẫu mã rất đẹp và có in sẵn vùng màu giúp người thêu có thể hoàn thành tác phẩm nhanh hơn so với loại tranh không in trước đây, thì trong năm 2014 các chuyên gia trong làng tranh thêu đã lại có những thay đổi rất sâu sắc về các mẫu in sẵn.Và còn rất nhiều mẫu tranh đẹp khác nữa. Còn chờ gì nữa các bạn hãy xem và nhanh tay đặt hàng những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất 2014 này nào. Nhanh tay đặt hàng để có được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.