Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bảo dưỡng chuyên dùng cho đồ [B][URL="http://kinhcuongluclaanh.com/Kinh-cuong-luc/"]kính cường lực[/URL][/B] đang được bày bán trên thị trường. Các loại như xi bóng, sáp, phẩm nhuộm và các chất bảo quản được đưa vào công thức để cung cấp cho đồ kính sự bảo vệ an toàn trước các tác động từ môi trường và quá trình sử dụng.


Để sản phẩm kính được bền đẹp, các bạn nên chú ý các bước bảo dưỡng cở bản sau:- Tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu nên sản phẩm

- Đặt đồ kính cách xa lỗ thông khí đốt nóng hoặc lỗ thông máy điều hòa.

- Nhanh chóng lau các vết nước đổ bằng cách chặm lên các vết nước một ách nhẹ nhàng.

- Dùng đế ly, khay và khăn trải bàn để bảo vệ đồ kính trong suốt quá trình sử dụng

- Nhấc và đặt các đồ vật thay vì kéo trượt lên bề mặt đồ kính

- Thay phụ kiện trên đồ kính định kỳ

- Trám đặt các sản phảm bằng nhựa và cao su trên đồ kính trong thời gian dài

- Thường xuyên lau chùi đồ sàn kính.

sàn kính, sàn kính công nghiệp Đại Việt

Tôi nghe nói, có thể bảo dưỡng đồ kính bằng sàn kính . Tôi muốn có thêm thông tin về sáp kính?

Trả lời: Sáp kính có khả năng đem lại sự bảo vệ lâu dài và bền vững nhất cho các loại đồ kính thành phẩm. Sáp kính hiện có mặt trên thị trường dưới dạng hồ nhão hoặc chất lỏng. Một số loại sáp dạng hồ có màu sắc nhằm giúp che các khía cạnh, vết nứt hoặc khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt.

Hầu hết các loại xi bóng có thể dùng thường xuyên trên tất cả các bề mặt đồ kính. Tốt nhất là nên lau sạch và xóa bỏ các vết sáp trên bề mặt đồ kính trước khi dùng xi bóng để tránh sự xuất hiện những vết vẩn đục.

Lau chùi đồ [B][URL="http://kinhcuonglucgiaphiep.com/"]kính cường lực[/URL][/B] nội thất thường xuyên sẽ giúp duy trì giá trị cao cấp của chúng. Việc quét bụi và lau chùi thường xuyên giúp lấy đi sự hình thành dầu mỡ, chất xơ và bụi bẩn – những thức có thể làm yếu đi lớp hoàn thiện sàn kính công nghiệp. Cần lau chùi đồ nội thất bằng vải cotton loại mềm không có sợ thô được làm ẩm bằng nước hoặc xi bóng tùy theo dạng kính. Việc lau bằng khăn khô có thể làm trầy xước lớp hoàn thiện. Lau đồ kính nhẹ nhàng và đổi mặt vải lau thường xuyên. Sau đó, dùng một loại xi bóng kính chất lượng tốt để bảo vệ bề mặt đã được làm sạch theo bản hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hiểu rõ loại vải bọc và cách bảo dưỡng đồ nội thất là điều cần thiết. Trước khi cố gắng xóa vết bẩn trên mặt vải, lời khuyên trước tiên là bạn cần kiểm tra mức độ phù hợp của dung dịch tẩy rửa đối với chất liệu vải bằng cách thử nghiệm trên vị trí khuất, khó nhìn thấy nhất sản phẩm. Vải và da bọc chỉ nên được giặt một cách chuyên nghiệp. Hút bụi hoặc chải nhẹ nhàng để loại bỏ các vết tích của bụi bẩn. Không nên dùng các chất tẩy rửa dạng hòa tan hoặc những sản phẩm có thành phần là nước lên lớp vải bọc. Lưu ý, đồ nội thất có thể bị hư hại vĩnh viễn nếu bạn dùng sai chất tẩy rửa. Trong trường hợp không am hiểu về cách vệ sinh đồ nội thất, tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm giặt tẩy chuyên nghiệp để được trợ giúp.