Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tin mặc váy hay ăn vận thanh thoát mà đảm bảo sức khỏe giữa ngày đại hàn.
Trong những ngày đông rét căm căm như thế này, mặc đồ để khoe được đường cong quả là một "nhiệm vụ bất khả thi" khi mà ai ai cũng phải áo đùm áo bọc. Lúc này, chuyện mặc đẹp thường bị lơ là để nhường chỗ cho mặc ấm. Có 2 cách, bạn có thể sử dụng [URL="http://hanggiadungvn.com/135/mieng-dan-giu-nhiet-lh.aspx"]miếng dán giữ nhiệt[/URL] hay quần áo giữ nhiệt để giữ ấm cho những ngày lạnh giá.


[CENTER][IMG]http://img2.blog.zdn.vn/46744511.jpg[/IMG]


[I]Bí quyết hay giúp bạn giữ ấm cho mùa đông[/I][/CENTER]


Tuy nhiên, rồi sẽ có lúc bạn phải loay hoay trước gương xoay xở mọi cách để tìm một bộ cánh thật thời trang, duyên dáng mà vẫn ấm áp trước mỗi dịp tiệc tùng, khi chuẩn bị dự đám cưới hay một sự kiện trang trọng nào khác. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tin mặc váy hay ăn vận thanh thoát mà đảm bảo sức khỏe giữa ngày đại hàn.


[B]Miếng dán giữ nhiệt[/B]


Sự ma sát, phản ứng giữa các chất trong miếng dán này có thể tạo nhiệt lên đến 40 độ. Đây là một sản phẩm giữ sức khỏe khá phổ biến ở Việt Nam. Với giá khoảng 20 - 30 nghìn đồng mỗi tấm, những miếng dán này có khả năng làm ấm ở quanh khu vực được dán trong khoảng thời gian dưới 12 tiếng.


Nhờ công dụng rõ rệt, những miếng dán giữ nhiệt giờ đã trở thành một mặt hàng đặc biệt được chào bán tại các cửa hàng áo cưới phục vụ cô dâu trong mùa lạnh và để giữ ấm cho trẻ em. Bạn có thể dán vài miếng cùng lúc hoặc chọn loại không dán để đút túi hoặc cầm tay. Với sản phẩm thông minh này, các chị em có thể mặc váy dài tay và một chiếc áo vest hoặc cardigan mỏng mà không sợ lạnh.


[B]Quần áo giữ nhiệt[/B]


Quần áo giữ nhiệt là sản phẩm vốn rất phổ biến các quốc gia có mùa đông băng tuyết. Không thể tỏa nhiệt như miếng dán, kiểu quần áo này được làm bằng chất vải đặc biệt để có thể cản gió và lưu giữ nhiệt trên cơ thể lâu hơn so với các chất liệu khác. Mặc chúng vào, có thể bạn sẽ không cảm nhận rõ sự khác biệt khi ngồi hoặc đứng yên nhưng khi vận động, nhiệt từ cơ thể tỏa ra được chiếc áo giữ lại sẽ khiến bạn cảm nhận rõ hơn khả năng giữ ấm của chất liệu đặc biệt này. Với giá từ vài trăm cho tới cả triệu đồng một bộ, sản phẩm này tuy đã được chào bán ở Việt Nam nhưng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.


[B]Hanggiadungvn.com[/B] chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại [URL="http://hanggiadungvn.com/176/tui-hut-chan-khong-combo-8-tui-kem-bom-tay-lh.aspx"]túi hút chân không[/URL], máy sấy quần áo, máy phun sương tạo ẩm, máy tập cơ bụng, máy cạo râu, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố magic bullet, miếng dán giữ nhiệt, máy phun sương tạo ẩm, [URL="http://hanggiadungvn.com/55/may-danh-trung-philips-6610-lh.aspx"]máy đánh trứng philips[/URL]... và các mặt hàng gia dụng khác tại Hà Nội với rẻ nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


[B]Thông tin liên hệ:[/B]

[LIST][*][B]Địa chỉ:[/B] Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy[*][B]Phone: 0968 677 369[/B][*][B]Website:[/B] hanggiadungvn.com[/LIST]