Không có vấn đề gì thời gian ngày hay đêm, một bát phở ăn liền là không bao giờ khó tìm tại mọi nơi. Cũng như Pad Thai ở Thái Lan, món ăn này tại Việt Nam là một trong những món ngon ở VIệt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu món phở nét đặc trưng của ẩm thực Việt.Phở - Việt Phở
Phở bao gồm lúa mì, nước dùng thịt. Món ăn thường đi kèm với húng quế, chanh, ớt, và bổ sung khác trên mặt để có thể ăn theo sở thích riêng của họ. Thị hiếu cân bằng ngọt, mặn, cay, và cây có múi là rất dễ lây, Phố thường trở thành một yêu thích ngay lập tức cho bất cứ ai đến thăm Việt Nam.

Phở cổ truyền:
Một số người ăn dễ buồn nôn có thể gặp khó khăn ở Phố đích thực Thực phẩm Việt được làm từ xương bò, gân, lòng bò (dạ dày), chất béo, và đôi khi đuôi bò. Xương và cắt giảm chất lượng thấp hơn của thịt được nấu trong nhiều giờ để sản xuất canh súp. Với sự phổ biến của Phổ, nhiều chuỗi nhà hàng phục vụ cho khách du lịch tại các thành phần có thể bỏ qua cảm giác lo sợ kinh doanh đi. Canh thường được làm từ thịt bò, thịt lợn, xương gà, chỉ có miếng thịt nạc được thêm vào.

Lịch sử của Phở:

Mặc dù phổ biến của nó, ý kiến khác nhau về nguồn gốc của món súp phở. Các chuyên gia ẩm thực nói chung đồng ý rằng bún đã được đưa ra bởi những người nhập cư từ Quảng Đông tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc. Một số người nói các món canh bản thân bị ảnh hưởng bởi người Pháp trong chế độ thực dân của họ về Việt Nam, tuy nhiên người dân địa phương tranh cãi lý thuyết này. Các Việt Nam tuyên bố rằng Việt Thực phẩm Phố có nguồn gốc từ tỉnh Nam Định chỉ về phía tây nam Hà Nội và sau đó lan ra các phần khác của đất nước.

Người tị nạn chạy trốn khỏi Việt Nam vào những năm 1970 thực phở Tây nơi mà nó đã tăng trưởng một cách nhanh chóng phổ biến. Ngay cả Tổng thống Clinton đã có được một bát phở trong chuyến thăm lịch sử của ông tới Việt Nam.

Các biến thể của Phở:

Thành phần và phong cách của người Việt Nam thực phẩm Phố khác nhau theo vùng trên khắp Việt Nam. "Gà" thường có nghĩa là các món ăn có chứa thịt gà, "Bò" có nghĩa là các món ăn được chuẩn bị với thịt bò.

Dưới đây là một vài biến thể phổ biến của Phố Việt Nam:

· Phở gà: Gà nấu mì
· Phở bò: phở bò
· Phở bò viên: Phố với thịt viên thịt bò
· Phở tai: súp mì với lát mỏng phi lê thịt bò hiếm
· Phở hải sản: phở Phố hải sản tăng
· Phở sách bò: Truyền thống-phong cách phở với thịt bò tripe thêm

Mọi thông tin liên quan đến món ăn sáng ngon truy cập http://www.kenhmonngon.com/