Ngày nay, hoạt độngvận tải hàng container diễn ra rất phổ biển. Khi muốn vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn từ Bắc vào Nam hoặc với khoảng cách xa thì một chiếc xe tải container sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khâu tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

Điều tiện lợi hơn là có rất nhiều loại container với đủ kích thước như container bách hóa, container hàng rời và container chuyên dụng, container bảo ôn,… sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa một cách tốt nhất!

Ví dụ như thế này nhé, nếu bạn muốn vận chuyển xi măng thì container hàng rời sẽ giúp ích cho bạn bởi vì loại này có miệng và cửa dỡ hàng, chỉ cần rót hàng hoá từ trên xuống qua miệng xếp hàng, khi dỡ hàng thì chỉ cần mở cửa dưới đáy. Rất tiện lợi phải không ạ? Còn khi mà bạn muốn chở súc vật từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh thì dùng loại xe tải hàng hóa bình thường liệu có ổn? Lúc đó container chuyên dụng chính là phương án hữu hiệu nhất. Bởi vì loại này được thiết kế đặc biệt, vách dọc hoặc vách mặt trước có gắn cửa lưới nhỏ để thông hơi còn phần dưới của vách dọc bố trí lỗ thoát bẩn dọn vệ sinh, sẽ đảm bảo cho sức khỏe của gia súc của bạn.

Đúng vậy, điều quan trọng trong vận chuyển hàng hóa là toàn bộ hàng hóa phải được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn đến nơi cần đến. Nhiều chủ hàng thường hay lo lắng về vấn đề này khi giao hàng hóa của họ cho những doanh nghiệp vận tải chuyên chở. Nhưng bạn yên tâm, khi đến với
vantai24h thì chắc chắn những điều ấy sẽ được đảm bảo bởi gói bảo hiểm cho hàng hóa rất chặt chẽ và chúng tôi có những quy định riêng về xếp hàng vào container và xếp container trên xe ô tô như sau:

- Phải lựa chọn container phù hợp với loại hàng hóa và đặc tính của hàng hóa để xếp hàng.
- Phải chèn lót bằng túi khí để hàng hóa không bị xe dịch trong quá trình vận chuyển
- Khối lượng sử dụng lớn nhất của container và hàng hóa trong đó thực hiện theo quy định tại tiêu chuẩn ISO 668 về phân loại, kích thước và khối lượng danh định.
- Khi vận chuyển container phải sử dụng tổ hợp xe đầu kéo với sơ mi rơ moóc hoặc xe ô tô tải vận chuyển container phù hợp với loại container.
- Sử dụng các thiết bị để định vị container với xe, đảm bảo container không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Nếu xét về mặt giá thành thì hẳn là một chiếc xe container cỡ lớn sẽ rẻ hơn nhiều so với nhiều xe tải nhỏ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container hãy liên hệ ngay với vantai24h qua website: http://vantai24h.vn/ hoặc số điện thoại 04 38711245 hay 04 38711246 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Vantai24h xin hân hạnh được phục vụ quý vị!