Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất thuộc huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác ở tất cả các dự án khu dân cư khác nhau trong huyện Bến Cát như: Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2,Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Bến cát Center City, Rạch Bắp, Tân Định, Bến Lớn v.v… có thể mua đất trong và ngoài dự án, mua đất đã có sổ đỏ hoặc chưa có sổ đỏ.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Bến Cát, Bình Dương để đầu tư dài hạn, do đất nền Bến Cát có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, đã biết rõ về các dự án khu dân cư ở Bến Cát nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Bến Cát với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com