Đặt máy chủ (server) tại Datacenter FTI miễn phí 6 tháng co-location trị giá 28.800.000vnd khi mua máy chủ Cisco UCS c220 m3.
Nhất Tiến Chung cùng FTI hỗ trợ doanh nghiệp kể từ ngày 09/03/2014 đến 09/04/2014 chương trình"Nhận máy chủ Cisco – Trao giải pháp" được áp dụng khi quý khách hàng mua bất kì sản phẩm máy chủ Cisco UCS C220 M3 có bộ vi xử lí là E5-2609, E5-2620, E5-2609v2, E5-2620v2. Cisco dòng máy chủ được đánh giá là sẽ thách thức mọi đối thủ với sức mạnh, hiệu năng tính ổn định cũng như khả năng mở rộng khả năng lưu trữ vượt trội so với các dòng máy chủ RackMount 1U tên tuổi như IBM, HP, DELL, SUPERMICRO, LIFECOM…

Tổng quan máy chủ Cisco UCS C220m3:
Là dòng máy chủ RackMount 1U. Hỗ trợ Dual Socket LGA 2011, CPU dòng Xeon mới nhất là E5-2600/E5-2600v2 seri, dùng công nghệ Ram DDR3 Bus 1333(PC3 10666) khả năng mở rộng lên đến 512MB tốc độ truy xuất cao, khả năng tự sửa lỗi.
Dể dàng nâng cấp lên 8 HDD/SSD 2.5’’ giúp mở rộng khả năng lưu trữ tối ưu, kèm theo đó là hệ thống được support công nghệ Raid Hardware chống mất mát dữ liệu support raid 0,1,5,10. Hệ thống luôn hoạt động ổn định bởi bộ nguồn mạnh mẽ 650wat công suất thật có thể nâng cấp lên Power Redundant…Cisco UCS C220 M3 máy chủ 1U đủ năng lực xử lí thông tin điện toán cũng như bảo vệ an toàn dữ liệu cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.Cụ thể khách hàng sẽ được tặng gói giải pháp phần cứng, phần mềm tổng thể sau:

- Free 01 McAfee SaaS Endpoint Protection – Advanced Suite *
- Free Domain quốc tế theo tên Cty dạng .com/.net…*
- Free Website chuyên nghiệp Company theo domain đã cấp…*
- Free gói Hosting Pro theo domain đã cấp…*
- Free gói giải pháp Email Enterprise cho SMBs…*
- Giảm giá 5% thiết bị lưu trữ Nas Thecus…*
- Miễn phí 6 tháng Co-Location, giảm tiếp 50% phí Co-Location 6 tháng tiếp theo. Giá thị trường 3,2 triệu, giá ưu đãi còn 1,6 triệu/ tháng x 6 tháng, miễn phí tổng cộng lên đến 9 tháng tại DC FPT Tp.HCM...

Tính năng chính McAfee SaaS Endpoint Protection:
Website blocking and content filtering: McAfee SiteAdvisor đánh giá và lọc ra các nội dung không mong muốn trên web.

Protection against viruses, spyware and adware: Bảo vệ chống lại virus, chủ động phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, và các chương trình không mong muốn khác trước cài đặt vào máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ.

Desktop firewall, Safe searching: Chặn nội dung truy cập không cần thiết, bảo vệ các gói tin được public từ PC, Server khỏi các nguy cơ từ tin tặc.
E-mail Enterprise:
Hỗ trợ doanh nghiệp e-mail dưới dạng tennv@tencongty trên nền tảng Windows Live aps mang tính bảo mật cao. Giải pháp này hỗ trợ hầu hết các client e-mail như Microsoft Outlook, Outlook Express…. Với các tính năng ngăn chặn thư rác, quảng cáo. Hỗ trợ gởi mail nhóm, lịch hẹn công tác chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp sắp xếp được công việc khoa học và kết nối tốt với khách hàng.
Cam kết hỗ trợ từ Nhất Tiến Chung: Các dòng máy chủ tại thegioimaychu.vn(NTC) luôn được trang bị dòng Hdd chuyên dùng cao cấp, được tích hợp và sử dụng bộ xử lý kép tăng khả năng đáp ứng dữ liệu gần như tức thời...đảm bảo an toàn, hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp. Rất lý tưởng khi dùng cho các máy chủ (server) Email, Firewall, lưu trữ Database, máy chủ giám sát video, và các máy chủ đòi hỏi các ứng dụng chuyên sâu khác.

Các sản phẩm máy chủ khi mua tại thegioimaychu.vn sẽ được hưởng chế độ bảo hành Onsite Service. Với dịch vụ này, nếu máy chủ gặp sự cố khách hàng chỉ cần liên lạc với công ty. Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như tên, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận, trong vòng 8 giờ đồng hồ, kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ của khách hàng để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi được triển khai tại 2 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra Nhất Tiến Chung cam kết hỗ trợ các đối tác là doanh nghiệp tích hợp hệ thống (SI), reseller phát triển dự án: Certificate of Guarantee (Chứng thư đảm bảo của hãng), Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ), Certificate of Quality (Chứng nhận chất lượng), Certificate Reseller Agency (Ủy quyền phân phối) …
Khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Cisco, HP, IBM, Supermicro, LifeComSuper, LifecomIntel…tại Website chuyên phân phối các dòng máy chủ, thiết bị lưu trữ, linh kiện, phụ kiện máy chủ của Nhất Tiến Chung.

Các thông tin cần chú ý :
- Số lượng AntiVirus của chương trình có thể hết trước thời hạn.
- Giảm giá từ 5% cho thiết bị lưu trữ NAS Thecus .. được mua 1 lần giảm 5% theo giá niêm yết các sản phẩm Thecus tại website.
- Gói Hosting pro chỉ dành cho quý khách hàng là end user,
- Gói quà tặng phí Co-Location(chổ đặt máy chủ) trị giá 28.800.000vnd được NTC và FTI HCM đồng tài trợ, không quy đổi tiền mặt, hiện vật hoặc cấn trừ vào hóa đơn mua hàng, chỉ được áp dụng khi quý khách hàng kí hợp đồng thuê chổ đặt máy chủ tại Datacenter FTI Tp.HCM ít nhất 12 tháng và chỉ dành cho máy chủ(server rack 1U).
- Domain, Website, Email Enterprise, Hosting Pro : Chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp đầu cuối chưa có website, không áp dụng khách hàng dự án, đại lý, hosting provider, datacenter… (phần KM này chỉ được triển khai sau khi khách hàng thanh toán 100% đơn hàng, sau đó sales sẽ tiến hành theo quy trình triển khai)
- NTC có thể toàn quyền thay đổi phần sản phẩm khuyến mãi mà không báo trước. Khách hàng có quyền từ chối không nhận khuyến mãi nếu thấy không phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây:http://www.thegioimaychu.vn/danhmuc/...cs-server.html


CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT TIẾN CHUNG(NTC)
Showroom Tư Vấn Dự Án - Giải Pháp & Bảo hành Dịch vụ:
Tầng 1-2-3, Số 100-102, Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM, Việt Nam.
Điện Thoại: (+848) 54.333.338 (8 Line) - Fax: (+848) 54.319.903 /Hotline Manager HCM: 096.9999.199
Chi Nhánh Hà Nội: CN CTY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT TIẾN CHUNG
Showroom Tư Vấn Dự Án - Giải Pháp & Bảo hành Dịch vụ:

Tầng 6, Số 848 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Liên Hệ Mobi Phone : 0962 232 186 Email: duytu@nhattienchung.vn Skype :duytu_ntc