Pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20-175Wp và có tuổi thọ trung bình 20 năm. Ban ngày, hệ thống thu năng lượng. Về đêm, điện năng được lấy từ bình ắc-quy tích trữ, sử dụng 4-5 giờ

Hệ thống năng lượng mặt trời mang lại nhiều tiện ích: “Không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực; giúp tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng; tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường; cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt”.

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống, không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Đặc biệt, ứng dụng điện năng lượng mặt trời phát điện rất phù hợp cho những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, nơi chưa tiếp cận được điện lưới quốc gia. Đây là hành động tích cực ứng dụng các nguồn năng lượng tái tạo, thân thiện môi trường, không phát thải khí CO2.

Địa chỉ: 258 Đường Đ2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM ( bản đồ )
ĐT: (08) 3511.6043 - 0937.157.657
Email : sales@thienquangsolar.vn
Website : www.thienquangsolar.vn