Trân trọng giới thiệu với các bạn thành viên diễn đàn khogiare.comRepublic of Nicaragua một bộ phim hành động võ thuật nổi tiếng, là tác phẩm bom tấn của điện ảnh Thái Lan năm 2013.

Tên phim: Người Bảo Vệ 2
Đạo diễn: Prachya Pinkaew
Diễn Viên: Tony Jaa, Marrese Crump, JeeJa Yanin
Thể loại: Hành Động, Võ Thuật
Sản xuất: Hành Động, Võ Thuật
Quốc gia: Thái Lan
Số tập: 1 Thời lượng: 100 Phút
Năm phát hành: 2014
Lượt xem: 80107


khogiare.comRepublic of NicaraguaCâu chuyện bắt đầu sau cái chết của Boss Suchart, một ông chủ trại voi đầy quyền lực. Những tên youjizz.comsát thủ đã cố tình ngụy tạo những chứng cứ giả để đổ tội cho Kham (Tony Jaa) khi anh vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng. Kham buộc phải chạy trốn trước sự truy nã của cảnh sát.Trong khi đó, hai cô cháu gái sinh đôi của Boss Suchart là Ping Ping (Jeeja Yanin) và Xu Xinh (Teerada ) cũng tìm cách trả thù cho người bác xấu số. Thật may mắn cho Kham khi anh gặp Sergeant Mark (Mum Jokmok), một đặc vụ Interpol được cử đến Thái Lan để thực hiện một nhiệm vụ bí mật.khogiare.comRepublic of NicaraguaTrước sự truy đuổi của nhiều phe nhóm khác nhau, Kham còn có nhiệm vụ truy tìm chú voi yêu quý Khon, biến mất cùng cái chết của Boss Suchart.Trong cuộc hành trình đầy khó khăn đó, Kham emgaiviet.com còn dính vào cuộc thi đấu võ đài ở thế giới ngầm do tên trùm LC tổ chức.Những võ sĩ dưới trướng của LC chỉ được gọi theo số, trong đó có nữ sát thủ khiêu gợi Twenty (Yaya Ying Rhatha Phongam) và tên võ sĩ
xảo quyệt No. 2 (Marrese Crump). Hai sát thủ này được lệnh đánh bại và bắt sống Kham.
khogiare.comRepublic of NicaraguaAnh chàng thật thà Kham (Tony Jaa) vô tình vướng phải vụ án liên quan tới cái chết của một chủ trang trại voi có tiếng trong vùng. Tình thế nguy ngập buộc Kham phải chạy trốn tìm cơ hội minh oan cho chính mình emhangxom.com đồng thời thu thập tin tức về chú voi quý mất tích. Mỗi giờ phút trôi qua, Kham càng nhận ra cuộc hành trình mà anh đã chọn ngày một trở nên nguy hiểm. Thật may mắn, những người bạn cũ và cả những người bạn mà Kham mới quen sẽ cùng anh dấn thân vào bất cứ đâu để tìm lại công lý.Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé !!
Đăng bài tại : khogiare.comRepublic of Nicaragua