Hiện nay chúng tôi có cung cấp sỉ và lẻ Kính bơi View K2 View N78 nhập từ SinggaporeĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tròng kính tráng gương mặt ngoài
Một lớp gương được tráng ngoài giúp giảm lượng ánh sáng tác động trực tiếp vào mắt và loại bỏ hiện tượng nhòe ảnh cho hình ảnh thêm rõ., phù hợp khi bơi ở hồ bơi ngoài trời.

Kính Bơi View k2

Tính năng chống sương mù và tia cực tím
Kính bơi View N78 sẽ giúp bạn không phải lo ngại khi bơi ở hồ bơi ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Kính có thiết kế chống sương mù cho góc nhìn rộng, rõ nét, khả năng chống tia UV nhằm bảo vệ tối đa đôi mắt của bạn khỏi tia cực tím độc hại.

Kính Bơi View k2

Tùy chỉnh kích thước kính nhanh chóng với IQ Fit
Với thiết kế linh hoạt, độ dài dây có thể được thay đổi trong thời gian nhanh nhất để vừa vặn với mọi khuôn mặt. Đặc biệt, phần dây đeo có phân các mốc độ dài như 1 thước đo giúp bạn dễ dàng nắm được vị trí chính xác vừa vặn nhất cho cá nhân mình.

Kính bơi View k2

Thiết kế thủy động học
Mục đích chính của thiết kế thủy động học là tạo cho sản phẩm độ êm ái tốt nhất. Điều này được VieW N78 thể hiện ở chất liệu silicon bền, mềm mại và thiết kế cầu nối trên mũi thật linh động, giúp kính bơi ôm chặt vào mắt nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Kính Bơi View N78

Thiết kế thân thiện
Dây đeo của kính bơi có độ co giãn cao, được thiết kế tách đôi phía sau để tăng độ bám chắc vào mũ bơi, kính sẽ không bị lực nước làm lỏng khiến nước tràn vào kính trong quá trình bơi.

Kính Bơi View N78

Quý khách nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : Quang 0933250984 hoặc 176 Thái Phiên p 8.q11 Hồ Chí Minh để mua hàng .
Trân trọng cám ơn và hân hạnh phục vụ quý khách.