Bước sang năm mới, tôi có nhiều niềm hy vọng, Xem Phim Loi Thi Tham Tu Qua Khu và tràn trề năng lượng để có thể thực hiện nhiều công việc. Và tất nhiên tôi cũng hy vọng những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình cũng có một năm mới an khang thịnh vượng, có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.


Trong năm vừa qua, tôi khá bận. Năm qua cũng tạm coi là năm thành công đối với tôi, và tôi cũng đã có thêm nhiều công việc mới như ra mắt thương hiệu thời trang riêng cho mình. Bên cạnh công việc kinh doanh, tôi cũng có nhiều lo toan, tôi phải dồn nhiều tâm huyết, công sức cho những công việc mà tôi đang theo đuổi với nghiệp diễn, dẫn chương trình... Chính vì vậy, tôi cũng có cảm giác rằng tôi đang dần già đi.
Mẹ tôi cũng thường nói với tôi rằng: Sao con hay đi như ngựa vía thế? Chẳng thấy chịu ở nhà gì cả. Lúc đó tôi cũng chỉ nghĩ rằng, có lẽ tôi cầm tinh con ngựa nên tôi đi nhiều, và “tham lam” trong công việc nữa. Hơn nữa công việc của tôi cũng không thể cố định một chỗ được. Tôi phải đôn đáo lo cho công việc kinh doanh của mình, sau đó tiếp tục thực hiện những điều còn dang dở với nghệ thuật. Nên việc thấy tôi đi lại nhiều là điều bình thường. Tôi cũng hy vọng rằng năm mới tôi sẽ có nhiều thành công trong những việc tôi đang làm. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy mình cần phải sắp xếp lại để có nhiều hơn thời gian dành cho gia đình.