Khi tải game avatar mien phi chúng ta cũng có những việc làm thao tác tương tự như: trồng cây, nuôi thú, đánh bài,… rất vui và còn nhiều tính năng khác ở đây bạn có thể tạo nhân vật nam nữ theo cá tính riêng của mình.Trong game Avatar bạn có thể đến công viên bất cứ lúc nào! Công viên là nơi đa dạng giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi công việc như: Học tiếng Anh ( với người ham học ), Tìm 1 nửa kia của mình ( với những bạn còn đơn độc ), giao lưu với các CLB trong game, có rất nhiều CLB các bạn nhé!


game avatar mien phi

Game avatar mien phi đưa bạn đến thế giới giải trí đầy hấp dẫn với nhiều khu vui chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. game avatar đã quá nổi tiếng trên mạng xã hội Zing me và để đáp ứng lòng mong mỏi của các bạn chơi game, hãng đã cho ra đời nhiều phiên bản tai game avatar mien phi cho các dòng máy chạy hệ điều hành khác nhau, trong đó được sử dụng nhiều nhất là phiên bản game avatar cho điện thoại iphone.


tai game avatar mien phi

Khi tham gia người chơi như đang sống trong một thành phố ,với các khu vực như khu dân cư, nông trại, khu mua sắm, khu vui chơi, khu đua thú, khu sinh thái, sân bay, công viên, các vùng đất kỳ bí như Zombie land, Ai cập cổ đại… với game avatar mien phi bạn sẽ được thể hiện mình với hàng ngàn các tùy chọn cho gương mặt, tóc, giày dép, quần áo và các vật dụng trang trí hay thú nuôi…sẽ làm bạn trở nên duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện, kết bạn, bày tỏ tình cảm, làm nông trại, học anh văn, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như các game dân gian caro, cờ tướng… hay tham gia các hoạt động trúng thưởng với các giá trị hấp dẫn.