Chính chủ cần bán gấp lô J30 mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ10 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J30 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, gần chợ đang hoạt động với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J30 đem đến cho cư dân của lô J30 một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô J30 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J30 có thể tăng trưởng nhanh chóng, sát cạnh lô J30 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J30 rất lớn, vì vậy lô J30 là một vị trí rất lý tưởng để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J30 còn là một khoản đầu tư rất tốt do nhu cầu lớn, nguồn cung ít nên lô J30 có tính thanh khoản rất cao. Lô J30 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận co cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 460 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)
Lô J30 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuận tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J30 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu J, Mỹ Phước 3 sát cạnh lô J30 là chợ đang hoạt động với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J30, đồng thời rất nhiều công trình công cộng đang quy hoạch bên cạnh lô J30 đem đến cho cư dân của lô J30 một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy lô J30 là khu vực đang có tốc độ xây dựng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3 đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J30 có thể tăng trưởng nhanh chóng, sát cạnh lô J30 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua lô J30 rất lớn và cư dân của lô J30 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính của Bình Dương, đem lại cho cư dân của lô J30 một hệ thống giao thông thuận lợi. Đặc biệt lô J30 có vị trí ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên lô J30 rất thuận lợi để ở và làm việc, đồng thời cư dân của lô J30 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bao một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J30.


Lô J30 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J30 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 460 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com