Chính chủ cần bán gấp lô H25 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, đối diện bờ kênh sinh thái nên lô H25 có tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H25 đem đến cho cư dân của lô H25 một nền tảng sức khỏe tốt và giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô H25 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đây là tuyến đường chính và quan trọng bậc nhất của Bình Dương nên mật độ lưu thông qua lô H25 rất cao, đây là động lực rất lớn để thúc đẩy lô H25 phát triển nhanh chóng, lô H25 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn, do lô H25 có vị trí thuận lợi, giá rất rẻ, gần nhiều công trình công cộng lớn của Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H25 rất lớn. Lô H25 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H25 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H25 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diệnkhu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu H là KĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H25 có vị trí rất đẹp, đối diện lô H25 là bờ kênh sinh thái, với dòng suối tự nhiên nên lô H25 luôn có một bầu không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn trước mặt lô H25 rất thoáng, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H25 nên đem đến có cư dân của lô H25 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô H25 là một vị trí hiếm hoi nhất của khu H, Mỹ Phước 3 có vị trí rất lý tưởng để ở. Đồng thời sát cạnh lô H25 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô H25 rất lớn và đây cũng là động lực để lô H25 có thể phát triển nhanh chóng, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đem lại cho cư dân của lô H25 một cuộc sống thuận lợi, cư dân của lô H25 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.


Lô H25 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com