Chính chủ cần bán gấp lô K24 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô K24 rất đẹp ngay khu dân cư hiện hữu, gần chợ, khu thương mại của Becamex IJC, đặc biệt lô K24 đối diện trường học cấp 1 đã được hoàn thiện của Mỹ Phước 3, đây là động lực rất lơn để thúc đây lô K24 phát triển nhanh chóng và đem lại cho cư dân của lô K24 một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô K24 để định cư dài hạn vì vậy lô K24 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô K24 có thể phát triển nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô K24 là một vị trí rất tốt để ở và làm việc, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô K24 rất thuận tiện để làm việc hàng ngày, đồng thời lô K24 có địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành nên cư dân của lô K24 có một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô K24 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời giá trị của lô K24 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất thuận lợi, vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, từ khu K có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các điểm nhấn nổi bậc quan trọng của Bình Dương, bên cạnh đó khu K, Mỹ Phước 3 còn sở hữu một môi trường sống rất tốt địa hình khu K bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy khu K đã và đang được rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư dài hạn, cho nên khu K, Mỹ Phước 3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và đây cũng là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu K, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K24 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu của khu K, Mỹ Phước 3 nên lô K24 có một môi trường sống thuận lợi, an toàn, sát cạnh lô K24 là bờ kênh sinh thái, mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô K24 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K24 là rất nhiều công trình công cộng quan trọng củakhu K, Mỹ Phước 3 được quy hoạch sát cạnh lô K24 như chợ, trường học, công viên, khu thể thao, khu thương mại của Becamex IJC với rất nhiều dịch vụ thiêt yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô K24, đem lại cho cư dân của lô K24 một cuộc sống thuận lợi nhất. Bên cạnh đó lô K24 còn là một vị trí rất tốt để định cư làm việc, do lô K24 sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên cư dân của lô K24 rất thuận tiện để đi làm và dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K24.

Lô K24 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com