Nhiệm vụ của bạn trong game ban ca là phải tìm và bắt được con cá yêu cầu. Và thường là chúng đi theo bầy đàn, tuy nhiên những con quái vật của biển sâu luôn rình rập bạn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ gặp rắc rối to đấy. Bên cạnh đó bạn cần nâng cấp vũ khí cho mình để có thể bắn cá hiệu quả hơn, lúc đó các loài quái vật sẽ phải nể sợ bạn.Qua mỗi level của tai game ban ca bạn sẽ nhận được hộp quà, trong đó sẽ chứa ngẫu nhiên các phần thưởng giá trị từ các item đặc biệt cho đến Gold hoặc ngọc Rubi. Nó là những thứ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc săn cá của người chơi.


game ban ca

Đồ họa trong game ban ca khá là tuyệt vời với thiết kế độ họa 3D sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Đặc biệt phiên bản này bạn có thể chơi với bạn bè ngoài chế độ bắn với máy lập trình sẵn. Thật tuyệt vời khi có thể cùng bạn bè giải trí thoải mái sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Nhanh tay tải game bắn cá ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị.


game ban ca mien phi

game ban ca – một trò chơi vui nhộn nhưng mang lại tính giải trí cao cho người chơi luôn hấp dẫn các bạn tham gia vào trò chơi. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và thường thì thu hút rất nhiều bạn nữ bởi tính nhẹ nhàng của trò chơi. Đây là trò chơi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng nó đã có số lượng tải về cho điện thoại cực kỳ lớn. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một lần muốn đắm chìm và khám phá dưới lòng biển sâu.