Bạn là fan của game ninja school, nay đã có phiên bản cho mọi dòng máy điện thoại. Người chơi Game Ninja School sẽ nhập vai vào game và điều khiển nhân vật của mình vào một trong ba ngôi trường học ninja để học và tập luyện võ công, nhân vật sẽ trưởng thành hàng ngày và khám phá thế giới rộng lớn bao la.
Phiên bản mới Game Ninja School tiếp tục cập nhập 15 bản đồ với đồ họa rất đẹp. Trong game còn bổ sung thêm 6 loại vũ khí có sức chiến đấu cấp cao. Người chơi phải đạt đến một trình độ nhất định thì mới có thể sử hữu và sử dụng được những vũ khí này. Hoặc người chơi có thể bỏ tiền ra mua để được sở hữu nó. Trong phiên bản game online này nhà sản xuất đã thiết kế với giao diện cực kỳ đẹp mắt, hình ảm âm thanh sống động chắc chắn sẽ giúp cho người chơi lạc vào thế giới của những môn võ thuật cực kỳ hấp dẫn
Với cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi, chắc chắn rằng tất cả game thủ chơi sẽ rất hài lòng. Chỉ cần một chiếc điện thoại bình thường hỗ trợ Java hay android và vào được mạng, bạn đã có thể chơi game online cùng mọi người rồi đấy. Với hai bản chắc chắn trò chơi ninja school sẽ làm mọi người hài lòng. Hãy nhanh tay game ninja school về máy và trải nghiệm nhé!