Thời tiết mưa gió, với đôi giày lấm lem, bạn không thể tự tin đến công sở, giặt giày thì lâu khô và mau hỏng, thậm chí trời mưa ẩm có thể để lại mùi khó chịu. Bạn quá bận rộn nên cũng không có thời gian đánh lại cho mình đôi giày vốn đã bám bụi, và bạn không thể lúc nào cũng mang theo xi đánh giày hay lau bằng khăn lại không sạch và dễ bị xước. Với [B][I]Khăn lau giày U-Clean[/I][/B], chỉ một phút là bạn đã có đôi giày sạch bóng như mới mà không hề phải lo đến những vấn đề trên.
U-Clean là một từ ghép bởi từ "U" và "Clean". Trong tiếng Anh chữ "U" đồng âm với từ "You" (bạn) còn "Clean" nghĩa là sạch. U-Clean ra đời với ý nghĩa tương tự như trên, đó là giúp bạn sạch hơn, cũng là đẹp hơn, tự tin và sang trọng hơn.
[B][I]Khăn lau giày U-Clean[/I][/B] là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam được biết đến như một sản phẩm có nhiều đặc tính hữu ích, giúp lau sạch mọi vết bẩn, vết bụi dính trên bề mặt da giày. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Nano hiện đại, thân thiện với môi trường đã và đang chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc với những tính năng vượt trội và tiện lợi của nó.
Với kích thước nhỏ gọn (10 x 6cm), chỉ bằng một túi khăn ướt nên bạn có thể bỏ vào túi xách, cốp xe để mang đến văn phòng, trên xe hơi hay mang theo khi đi du lịch để giữ cho đôi giày luôn sáng bóng, thể hiện phong cách của bạn.
Với chất liệu vải sợi, những chiếc [B][I]khăn lau giày U-Clean[/I][/B] có thể giúp bạn dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn bám trên giày dép, thậm chí cả cặp da hay túi xách. Điều đặc biệt hơn cả là [B][I]với khăn lau giày U-Clean [/I][/B]này, bạn không phải rửa sạch trước khi lau mà đôi giày của bạn vẫn sáng bóng như mới.
Điểm ưu việt mà sản phẩm mang lại so với việc đánh xi thông thường là ở chỗ, nó phù hợp với mọi màu sắc và chất liệu, da hay giả da. Nếu sử dụng xi đánh giày, bạn sẽ phải lựa chọn những màu xi phù hợp với từng loại màu sắc của giày như trắng, đen hay nâu nhưng giờ đây, tất cả sẽ được làm sạch và sáng chỉ với một chiếc [B][I]khăn lau giày U-Clean[/I][/B].
Ngoài ra, [B][I]khăn lau giày U-Clean[/I][/B] còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian so với cách đánh giày thông thường. Nếu như trước đây, bạn phải ngồi tỉ mỉ đánh giày hay chờ đợi để đánh xi thì bây giờ, chỉ cần một phút để bạn có thể “khoác áo mới” cho đôi giày của mình rồi. Như vậy, chỉ mất 1 – 2 phút chỉnh trang lại trang phục và làm sạch những vết bẩn khó chịu với [B][I]khăn lau giầy U-Clean[/I][/B] là bạn lại cảm thấy thật tự tin tiếp tục hoàn thành công việc và giao tiếp với mọi người xung quanh.
Hãy để [B][I]khăn lau giày U-Clean[/I][/B] giữ cho bạn vẻ ngoài chỉn chu trong cuộc sống vô cùng bận rộn nhé!
Hiện nay, sản phẩm [B][I]khăn lau giày U-Clean[/I][/B] được phân phối độc quyền bởi Công ty Thương mại Châu Tiên. Mọi chi tiết xin liên hệ:
[B]Công ty Thương mại Châu Tiên[/B]
[B]Địa chỉ:[/B] Số 8A Lô 5B, Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội.
[B]Điện thoại:[/B] +84-4-66629189
[B]Fax:[/B] +84-4-37842864
[B]Email:[/B] [email]uclean@chautiencorp.com[/email]
[B]Website: [/B][URL]http://www.uclean.vn/[/URL]