Niềng răng giúp xếp răng thảng hàng tái tạo khớp cắn tốt nhằm giúp bạn sỡ hữu một nụ cười hoàn hảo và cho bạn sức khỏe răng miệng tốt. Các nha sĩ thường đề nghị bạn nên mang niềng răng khi bạn có các vấn đề như: răng cong, lệch hoặc quá nhiều răng, hàm trên nhô ra ngoài nhiều hơn hàm dưới (hô) hoặc hàm dưới đưa ra ngoài nhiều hơn hàm trêm (móm), răng có vị trí không chính xác và khớp với xương hàm. Những điều này khiến bạn khó khăn trong việc giữ vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng nhai, trong một số trường hợp gây ra rối loạn khớp, đau khớp kéo dài. Vậy, lợi ích niềng răng mang lại là gì ?

Niềng răng tạo cho bạn một diện mạo mới

Khi bạn quyết định niềng răng, bạn sẽ được các nha sĩ tư vấn và có các phương pháp điều trị để có nụ cười phù hợp với gương mặt của bạn. Có rất nhiều chia sẻ của những người sau khi niềng răng, và tất cả đều nói rằng họ rất hài long với một diện mạo mới cho khuôn mặt.

Niềng răng giúp bạn giảm thiểu các vấn đề về răng miệng

Bạn sẽ được các nha sĩ nắn chỉnh những lệch lạc của khớp cắn sau khoảng thời gian điều trị trung bình từ hai đến ba năm. Quá trình niềng răng thường diễn ra lâu, mất thời gian nhưng lợi ích mà nó đem lại là rất tốt. Bạn sẽ luôn tự tin với một hàm răng mới, giảm thiểu những vấn đề về răng miệng dễ mắc phải.

Có thể bạn quan tâm : >> Trám răng có đau không ?

>> Cao răng có cần phải lấy định kỳ?


Nha khoa Hoàn Mỹ Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699