[B]Mang đến phong cách nghệ thuật ẩm thực, [url=http://goo.gl/7Dnpr8]nha hang nhat[/url] Azuma kết hợp hài hoà giữa hương vị truyền thống và đổi mới.
[/B]
Chúng tôi mang đến cho quý khách thực đơn hấp dẫn với Sushi, Sashimi, món nướng Yakiniku, Teppan, món chọn Washoku trong không gian hiện đại và trang nhã của Nhà hàng. Với thực đơn tự chọn đa dạng, thực đơn set cho buổi trưa và buổi tối chắc chắn sẽ trả lời tất cả những khát khao ẩm thực của thực khách.

Ẩm thực của chúng tôi là duy nhất , tất cả đều được chế biến rất chuyên nghiệp giúp đánh thức mọi giác quan của thực khách. Những đầu bếp người Nhật với trình độ chuyên môn cao chuẩn bị món ăn bằng những nguyên liệu và nguồn thức ăn tươi ngon nhất. Ngoài ra, Nhà hàng Azuma còn mang đến rất nhiều loại rượu và đồ uống đặc biệt để giúp thực khách có thể tận hưởng được hết hương vị tươi ngon của món ăn.

Nhà hàng Nhật Bản Azuma mang đến hương vị món ăn nhà hàng Nhật Bản đích thực với thiết kế hiện đại có sức chứa hơn 100 người bao gồm các phòng VIP, quầy Sushi, Bàn Teppan, khu Yakiniku và Washoku,rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đặc biệt. Nhà hàng còn có phòng dành cho các bé chơi đùa trong khi bố mẹ vẫn có thể yên tâm dùng bữa.
[URL="http://goo.gl/7Dnpr8"][IMG]http://foodonline.vn//ImagesRestaurant/11-2013/IMG_1540-7016.jpg[/IMG][/URL]
Bên cạnh đó, nhà hàng còn có đội ngũ quản lý và bếp trưởng chuyên nghiệp đến từ xứ sở mặt trời mọc, và đội ngũ nhân viên thân thiện lịch sự - những người được đào tạo để cố gắng luôn mang lại sự phục vụ tốt nhất đến thực khách. Nhà hàng tự tin có thể làm hài lòng kể cả những thực khách khó tính nhất. Chắc chắn khi đến với nhà hàng nhật, bạn sẽ có được những kỉ niệm đẹp đáng nhớ.

Với sức chứa hơn 100 người bao gồm các phòng VIP, quầy Sushi, Teppan, khu Yakiniku và Washoku, cùng chỗ để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện và có phòng dành riêng cho trẻ em, nhà hàng Nhật Bản Azuma hứa hẹn là địa chỉ thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đặc biệt.

Đầu bếp trẻ tài năng luôn làm việc với niềm đam mê bất tận.