Đến với game Ninja school bạn sẽ là một Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Gmae có nhiều phiên bản khác nhau cho mọi dòng điện thoại, thuân lợi cho việc tải về máy điện thoại của ban


Đến với game ninja school bạn sẽ được trải nghiệm không gian chiến đấu của các Ninja xa xưa với cách tập luyện, ngủ nghỉ, nhiệm vụ cần phải hoàn thành để trở thành 1 ninja thực thụ với sức mạnh vô cùng to lớn giành cho bạn. Một cậu bé tinh nghịch có thể trải qua tất cả những thử thách hay không sẽ do chính đôi tay khéo léo của bạn, hãy dùng trí thông minh của mình để giúp cậu bé thành công bạn nhé! Phiên bản mới Game Ninja School tiếp tục cập nhập 15 bản đồ với đồ họa rất đẹp. Trong game còn bổ sung thêm 6 loại vũ khí có sức chiến đấu cấp cao. Người chơi phải đạt đến một trình độ nhất định thì mới có thể sử hữu và sử dụng được những vũ khí này. Hoặc người chơi có thể bỏ tiền ra mua để được sở hữu nó.
Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất. Hãy tai game ninja school mien phi về máy nhé!