Để có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc đối với nam giới thì phải tốn khá nhiều thời gian luyện tập và việc lấy được vóc dáng thon gọn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sử dụng các loại máy tập nào cho phù hợp, phát huy hết công năng thì lại là điều không phải ai cũng biết.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu này, tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả tốt mới là điều quan trọng. Công ty CP thể thao cuộc sống năng động là một trong những đơn vị nhập khẩu các dụng cụ thể dục thể thao, thể hình từ Đài Loan, Trung Quốc và đặc biệt là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Nordictrack của Mỹ.
Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy tập sau:
[URL="http://nordictrack.vn/May-chay-bo.html"]Máy chạy bộ các loại[/URL]
[URL="http://nordictrack.vn/Xe-dap-tap.html"]Xe đạp tập thể dục[/URL]
[URL="http://nordictrack.vn/May-tap-toan-than.html"]Máy tập toàn thân[/URL]
Máy tập thể dục đa năng
Ghế massage
Máy tập thể hình…
Các dòng sản phẩm trên được phân phối rộng trong các cửa hàng, trung tâm thể dục, trung tâm phục hồi chức năng, khách sạn, resort, dự án công viên, trường học…và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG
407/3 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại/ Fax: (84.8) 3931 4688 - 3931 4598
Hotline: 0932947815
Web: [url]http://nordictrack.vn[/url] - [url]http://activelife.vn[/url]
Email: [email]dinhquocdau@gmail.com[/email]