Bạn yêu thích về lập trình android , bạn đã có kỹ năng về lập trình hoặc đã có sản phẩm về android trên tay. Bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu hơn về android.Bạn muốn tìm một khóa học lập trình android nâng cao uy tín, chất lượng nhưng chưa biết ở đâu dạy tốt?
Với chất lượng đòa tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của học viện Ấn Độ.Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng thực tế đã vượt qua quá trình sàng lọc của học viện Ấn Độ. NIIT-ICT Hà Nội tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lập trình android chất lượng tốt nhất.
Tham gia khóa học bạn được cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Android ở trình độ chuyên môn cao hơn. Học viên được rèn luyện phát tiển các ứng dụng tiên triến như lập trình giao diện tùy biến, xử lý dữ liệu nâng cao, tạo các hoạt cảnh hay xây dựng các ứng dụng bản đồ thực tế.
Bạn sẽ nhận được gì sau khi học xong:
- Có khả năng nghiên cứu các công nghệ mới và phức tạp (Admob. Youtube, Facebook,..).
- Sẵn sàng bắt tay vào phát triển các dự án lớn về ứng dụng và Game.
- Có được dự án thực do tự học viên phát triển và được hướng dẫn cho lên Google Play.
- Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các công ty hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện tại học viện NIIT-ICT Hà Nội đang chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình android vào cuối tháng 3 này ưu đãi giảm đến 20% khi học viên đăng ký học lập trình android nâng cao. Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ theo hotline:0973716224 để được ưu tiên giảm giá đến 505 học phí hoặc gửi thư qua email:chucttd2gmail.com.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (NIIT-ICT HÀ NỘI)
(A Licensee of NIIT India, since 2002)
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà A, 190 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043 5574 074 | 043 5574096 Email: info@niithanoi.vn