Các game thủ yêu mến game angry birds thân mến! Trong các phiên bản game angry birds lần lượt ra đời trước đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Hiện nay tai game angry birds sẽ có phiên bản game nhập vai với tên gọi Angry birds Epic. Vô cùng thú vị và hấp dẫn, xin bật mí với các bạn nhé:
Nhà phát triển Rovio đã tung ra tester của Angry birds Epic mang tính sử thi hơn bao giờ hết và vài chi tiết mang dáng dấp các chiến binh thời trung cổ.Theo Kotaku, Angry birds Epcic sẽ à một tựa game nhập vai. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây là một sự cải tiến mang tính cách mạng của trò chơi vốn đã nổi tiếng với cốt truyện và lối chơi đơn giản. Phiên bản mới này sẽ khác xa so với các thế hệ Angry birds trước đây.Đến vơi game angry birds Epic, các bạn sẽ được trang bị áo giáp cùng vũ khí và chất độc có thể mua hoặc chiến đấu để giành được các loại vũ khí.
Được biết angry birds Epic sẽ được phát hành vào cuối tuần này và phát đầu tiên trên AppStore Canada và Úc. Phiên bản hoàn chỉnh sẽ được tung ra trong thời gian cuối năm nay trên phạm vi toàn cầu cho Iso, android và Windows Phone 8.Hãy theo dõi mọi thông tin mới nhất về game angry birds tại trang: tai game angry birds mien phi để biết rõ hơn nữa bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc.