BMW R1200 Diva - xe độ Phong Cách Mới Đến Từ Nhà Thiết Kế Giulio Paz.

Giulio Paz là một trong những nhà thiết kế công nghiệp khá thành công, họ luôn lấy cảm hứng sáng tác từ các mẫu xe cổ điển và sang trọng. Phát triển thiết kế của mẫu xe đó dựa trên một nền tảng mới hiện đại và sử dụng các thành phần công nghệ cao để truyền cảm hứng của mình.
Đến với EICMA Auto Show 2013 lần này, Giulio Paz mang đến một mẫu xe độ được lấy từ nguyên mẫu BMW R1200, thiết kế hoàn toàn mới cùng với các đường nét hiện đại hơn. Được gọi bằng một cái tên mới khá nghệ thuật BMW R1200 Diva, mẫu xe độ của Giulio Paz có thể nói đã truyền một hơi thở mới độc đáo và tạo nên một sự khác biệt so với các phong cách độ khác đã từng xuất hiện trong nhiều thập kỷ.
Tuy nằm sâu trong các gian hàng phụ kiện nhưng gian hàng của Giulio Paz, vẫn thật sự nổi bật với sự xuất hiện của BMW R1200 Diva, với một khối động cơ nguyên mẫu không thay đổi cũng đã đủ khiến nhiều người phải liếc nhìn, nhưng với một thiết kế độc đáo mới mẻ thì gian hàng này dường như là nơi thu hút hấp dẫn nhất trong các gian hàng phụ kiện.
Tuy nhiên, thiết kế mới này đi kèm quá nhiều thay đổi và thay đổi cơ bản đến từ bộ khung lại được chia sẻ từ nhà sản xuất Bonamici Racing, đây cũng chính là người cung cấp chính thức phụ kiện dành cho siêu xe độ của BMW. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều các chi tiết khác cũng đến từ Bonamici Racing.
Đầu tư khá nhiều dành vào các chi tiết như thân vỏ, những thiết kế độc đáo được lên hình và sử dụng chất liệu cacbon nhẹ chế tạo, tuy nhiên nơi tạo ra các chi tiết này lại là hãng sản xuất Pro-Lite Advanced Composites.
Giulio Paz đã có một miêu tả khá hùng hồn khi cho rằng BMW R1200 Diva là một mẫu môtô tốc độ cao thay vì xe độ, với sức mạnh đến từ khối động cơ Boxer, dung tích 1.170cc, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực, thực ra khối động cơ này vẫn được giữ nguyên không có sự chỉnh sửa để có thể cho người lái sức mạnh chân thực nhất từ BMW.
Giulio Paz cho biết thêm BMW R1200 Diva được ra đời như một minh chứng cho sự tự do. Đây là một mẫu xe độ độc đáo và hiếm có. Chỉ có những sản phẩm chế tạo thủ công mới sở hữu chất lượng tương tự

Cùng chiêm ngưỡng mẫu xe độ độc đáo BMW R1200 Diva.