BOTT XC1 Cafe Racer – hiện thân mới của Buell XB.Vào hồi cuối tháng 1/ 2014, hãng thuộc đội đua Bottpower đã đưa ra những cải tiến hấp dẫn dành cho các tay lái sở hữu dòng moto độ Buell XB, theo đó phiên bản mới sẽ được thiết kế theo phong cách Café Racer hầm hố, qua những hình vẽ phác thảo đầu tiên.


Và mới đây, Bottpower đã chính thức tiết lộ những hình ảnh hoàn chỉnh hơn về phiên bản Cafe Racer mang tên BOTT XC1, mà đội đua này đã thiết kế để dành cho dòng Buell XB hầm hố.

Được phát triển và thiết kế dựa trên nền tảng của Buell XB, Bottpower XC1 Cafe Racer thật sự nổi bật với khối động cơ V-Twin niềm tự hào của Buell, hầu hết các chi tiết trên chiếc Buell XB như đĩa phanh, vành moto độ đều đã được thay đổi, thay vào đó là hệ thống bánh moto độ BST carbon, hệ thống treo K-Tech và phanh Brembo.
Điểm nhấn nổi bật nhất trong thiết kế mới của phiên bản BOTT XC1 Cafe Racer chính là phần đèn pha trước to tròn hầm hố và đậm chất cổ điển của moto độ, bên cạnh đó khối động cơ Buell v-twin 1200 cc, khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất hơn 100 mã lực. Bên cạnh đó, khác với các phiên bản moto độ khác trong phiên bản moto độ BOTT XC1 Cafe Racer, Bottpower đã đặc biệt thiết kế lại hầu hết phần khung gầm để mang lại cho phiên bản này một cái nhìn mới mẻ hơn. Và Bottpower còn dành cho khách hàng 2 tùy chọn màu sơn sọc độc đáo dành cho phiên bản đậm chất Retro này.
Những hình ảnh chi tiết về phiên bản BOTT XC1 Cafe Racer.