Honda P50 – tái sinh với hình hài mới qua phiên bản độ độc đáo.


Vừa qua, một tay xe độ nổi tiếng đến từ Nhật Bản đã trình làng phiên bản độ độc đáo gây và ấn tượng, lấy cảm hứng từ hệ thống Camera an ninh, tay độ xế Chicara Nagata đã truyền cảm hứng này của mình lên một chiếc xe khá cổ của hãng sản xuất Honda mà tên P50.
Theo những tiết lộ từ tay xe độ Chicara Nagata, thì ý tưởng này được nảy sinh từ đơn đặt hàng của Japan Security System Co., Ltd, một tập đoàn chuyên sản xuất Camera an ninh. Theo ý tưởng thì chủ nhân của tập đoàn này muốn sở hữu một phiên bản độ độc đáo chưa từng có với cảm hứng đến từ những chiếc camera an ninh, nhằm nhấn mạnh khả năng an toàn của tập đoàn này.
Theo kế hoạch được đặt ra, phiên bản moto độ độc đáo này sẽ xuất hiện tại Security Show 2014, diễn ra tại Nhật Bản, một trong những triển lãm thiết bị theo dõi lớn nhất tại đất nước này.
Ông Chicara Nagata còn cho biết thêm “Ngay sau khi nhận đơn hàng, tôi đã cố gắng nghĩ ra mọi ý tưởng liên quan đến camera an ninh nhưng vô ích. Hình ảnh camera an ninh thông thường khiến tôi không thể tự do tưởng tượng. Camera an ninh thường được gắn trên trần nhà hoặc tường khiến mọi người không mấy khi để tâm đến.
Bên cạnh đó, ông còn chia sẻ một số các bước tiến hành trong quá trình độ chiếc xe Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện thiết kế một hệ thống camera an ninh mà mọi người đều phải chú ý đến. Sau đó, tôi tưởng tượng kiểu dáng của giá đỡ cho thân của camera an ninh. Tôi nghĩ đến màu sắc và cách lắp đặt camera an ninh sao cho độc đáo mà hợp lý.
Cuối cùng, tôi chế tạo giá đỡ camera an ninh có lốp và động cơ. Tôi biến camera an ninh thành hệ thống di động thực sự. Chiếc môtô gắn camera an ninh đã ra đời như thế. Tôi rất hào hứng với ý tưởng về một chiếc môtô độc đáo được tích hợp camera an ninh.
Như đã tiết lộ, ý tưởng của Nagata đã được thực hiện trên phiên bản tiêu chuẩn của mẫu scooter mang tên Honda P50 đời 1966, chiếc xe đã được thiết kế lại hoàn toàn từ khung sườn cho tới hầu hết các chi tiết nhỏ như tay lái, riêng khối động cơ vẫn được giữ nguyên và được tinh chỉnh lại. Với phong cách thiết kế đậm chất cổ điển kết hợp cùng những chiếc camera hiện đại được tích hợp trên xe , có thể thấy phiên bản độ này của ông Nagata là một phiên bản độ có một không hai.
Một số hình ảnh chi tiết của phiên bản độ Honda P50 Security Camera.

xem thêm ảnh Honda P50 Security Camera
Nguồn bài viết : http://xef.vn/tin/honda-p50-tai-sinh...dao1395026239/