Top những chiếc xe độ Triumph Scrambler đẹp nhất

Được xây dựng dựa trên mẫu xe classic kinh điển Triumph’s Bonneville, một cái tên mà khi nhắc đến những người yêu xe có thể nghĩ ngay đến một chiếc xe độ lịch lãm, quý phái nhưng không kém phần mạnh mẽ. Khởi đầu với động cơ 790 phân khối và đưa vào sản xuất từ năm 2001, sau đó Triumph liên tục tiến hành nâng cấp và đưa sức mạnh động cơ lên 865 phân khối, lúc này 2 mẫu xe tiêu điểm khác của Triumph là Scrambler và Thruxton ra đời với một vẻ bề ngoài mang một phong cách khác nhưng bộ ruột bên trong là của Bonneville.
Scrambler kể từ khi ra đời nó đã mang một ý nghĩa biểu tượng là một chiếc xe hầm hố mang phong cách off-road, với những đặc điểm không thể lẫn vào đâu được như ống xã bắt ngang đưa gần lên phần yên xe, sư dụng tay lai ngang hao hao giống tay lái cào cào, banh xe luôn mặc định là loại bánh gai ... Đó là những đặc điểm có thể thu hút bất cư gã yêu xe cộ nào khi một chiếc Triumph Scrambler chay qua. Cái tên scambler nổi tiếng đến nỗi, về sau những hãng xe khác khi đưa ra những mẫu thiết kế tương tự với chiếc scambler của Triumph họ cũng sử dụng scambler để làm tên cho thiết kế ấy.
Triumph Scrambler đặc biệt ở chỗ nó gần như hoàn hoản ở cái nhìn đầu tiên khi bạn thấy nó ở một showroom xe nào đó, bạn ko cần phải độ lại, ko cần phải lên mâm thay đèn hay bất cứ điều gì khác để làm nó cho tốt hơn. Nhưng đó cũng là một điểm gây thích thú với những xe độ chuyên nghiệp, bọn họ thích đưa phong cách của mình vào những chiếc xe hoàn hoản để những chiếc xe độ đó được hoàn hoản theo cách mà họ muốn. Vâng! đó chính là tinh chất làm cho dân mê xe luôn thích được độ chế, được mày mò để đưa được phong cách riêng của mình vào những chiếc xe mà mình yêu thích.
Ở đây blogxe xin giới thiệu với các bạn đọc, 5 chiếc Triumph Crambler được độ đẹp nhất theo đánh giá của trang xe độ uy tin Bikeexif.
1. Chiếc SPIRIT OF THE SEVENTIES S6
Mẫu nguyên bản là chiếc Triumph Scrambler đời 2006, được phát triển bới nhà thiết kê Kevin Taggart

2. Chiếc Tridays ‘Rumbler’
Được độ bới Jochen Schmitz-Linkweiler của hãng LSL, và Jens vom Brauck của hãng JvB-Moto. 2 hãng này hợp tác cho ra đời chiếc Tridays Rumbler này nhằm mục đích phục vụ cho ngày hội xe độ hàng năm được tổ chức tại thành phô Neukirchen nước Áo. Nhìn chiếc xe này bạn có thể cảm nhận được nó mang hơi hướng của mẫu Kawasaki W800 Classic nhưng lại hầm hố hơn rất nhiều.3. Chiếc Catalina Scrambler
Đến từ yêu cầu của một khách hàng muốn biến chiếc Triumph Scrambler đời 2012 của anh ta thành một chiếc Triumph mang hơi hướng hoài cỗ của những năm 1960. Hãng Mule Motorcycles đã làm cực tốt công việc này.

4. Chiếc Mr Martini Special Edition Scrambler
Nicola Martini một chuyên gia về Triumpl người Italia đã độ lại chiếc Scrambler của mình, và dành chính tên của ông để đặt cho nó.

5. Chiếc The Dirt Bike
Hãng xe độ danh tiếng British Customs đã biến chiếc Triumpl Crambler 2012 của mình thành một chiếc binh thực sự.


Nguồn Bài Viết : http://xef.vn/tin/top-nhung-chiec-xe...hat1388718859/