Yamaha FZs - Lột Xác Theo Phong Cách Game Thủ.

Rising Force Online, một trong mẫu game online khá đình đám của Hàn Quốc, lấy bối cảnh viễn tưởng trong tương lai. Tựa game này đã được các tay mê độ xế tại Indonesia lấy cảm hứng và truyền vào trong chiếc Yamaha FZs hay còn gọi với một cái tên khác là Yamaha Byson tại Indonesia

f
Rising Force Online tựa game lấy bối cảnh tương lai.
Trong phiên bản độ này, hầu như các chi tiết về mặt ngoại thất đã được tùy chỉnh cho phù hợp, để tạo ra một nét khá đặc trưng của một chiến binh. Phần đầu xe độ tạo điểm nhấn với đèn pha hình cầu nằm trán của cái mặt nạ, với 2 đèn pha làm 2 mắt của mặt nạ. Chiếc mặt nạ tạo cho người nhìn cảm giác vẻ dũng mãnh của một chiến binh xuất hiện trên chiếc Yamaha FZ16. Bên hông xe độ xuất hiện 2 phần đầu thanh kiếm, nằm khá lồi ra ngoài, tạo cảm giác vũ khí đã sẵn sàng xung trận.
Phần đuôi xe độ là nơi mà các tay độ đã tùy chỉnh nhiều nhất, đèn pha sau được thay thế bằng một dải LED hình chữ V, không còn xuất hiện chắn bùn sau, tay lái cũng được thay thế bằng một kiểu khác, tuy nhiên đồng hồ tốc độ lại được đưa về vị trí nằm trên bình xăng, khá độc đáo và phá cách cho chi tiết này. Toàn thân xe sơn màu đỏ đậm, bộ vành cũng sơn cùng màu. Những chi tiết còn lại màu đen, từ khối động cơ, yên xe độ và tay lái.
Sức mạnh của chiến binh này vẫn được các tay độ xe độ giữ nguyên với động cơ nguyên mẫu 4 thì SOHC xi-lanh đơn 150cc làm mát bằng không khí, công suất tối đa 14 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,6 Nm tại 6.000 vòng/phút. Chính điều này đã khiến FZ-S mất khá nhiều thời gian để có thể đạt được tốc độ 100 km/h, tốc độ tối đa mà FZ-S đạt được là 143km/h. Đi kèm là hộp số côn tay 5 cấp.

Một số hình ảnh về phiên bản độ của Yamaha FZ16

Nguồn bài viết : http://xef.vn/tin/yamaha-fzs-lot-xac...cach-game-thu/