THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CHO MỌI GIA ĐÌNH – Giảm 50% giá thiết kế
Xây nhà là một trong những việc lớn của đời người, vì vậy trước khi xây nhà chúng ta cần phải có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, trong đó thiết kế nhà đẹp phải được đặt lên hàng đầu.
Ngày nay, khi đất nước phát triển, kinh tế của các gia đình được củng cố, việc xây dựng một ngôi nhà khang trang không còn vất vả như ngày trước. Đa phần người dân đã hiểu được tầm quan trong của việc thiết kế nhà.
Thật vậy, để có một ngôi nhà đẹp trước hết bạn cần phải có một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, với sự đầu tư chất xám một cách kỹ lưỡng của KTS dựa trên những yêu cầu sinh hoạt, điều kiện kinh tế, thế đất, môi trường xung quanh, và đặc biệt quan trọng là phải áp dụng tối đa yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà ở, từ đó cùng chủ nhà bàn bạc đưa ra phương án thiết kế nhà đẹp về hình thức nội ngoại thất, tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm tối đa trong đầu tư xây nhà.
Có trong tay bản vẽ thiết kế tức là bạn đã có những dự kiến về mọi mặt trước khi xây nhà, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của ngôi nhà, biết trước hình thức của ngôi nhà sau khi hoàn thiện, và dự liệu được tài chính để cân đối sao cho phù hợp với gia đình mình. Không những thế khi có sự nghiên cứu của các nhà chuyên môn, ngôi nhà đẹp của bạn sẽ đỡ tốn kém hơn nhờ những tính toán hợp lý về công năng sử dụng cũng như kết cấu công trình, bạn sẽ tránh được những thất thoát vô hình mà đôi khi nó có thể lên đến ¼ giá trị của căn nhà.
GVA là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở dân dụng. với nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Tâm huyết với nghề, nhiệt tình với khách hàng, chí phí thiết kế vừa phải. Đã được nhiều khách hàng ghi nhận, và đánh giá cao.
Hiện GVA đang có chương trình thiết kế nhà đẹp cho mọi gia đình, qua đó giảm giá 50% giá trị thiết kế để mọi gia đình có thễ dễ dàng tiếp cận với các KTS hơn.