Game Ninja School đã rất quen thuộc với những ai yêu thích game nhập vai hành động. Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật anh hùng Ninja để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với giao diện đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút thư giãn thật thoải mái.


Game ninja school bạn sẽ là một Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Vậy bạn có muốn trở thành một Ninja thật thụ với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.
  • Phúc nhẫn giả:Mỗi ngày trong quá trình đánh quái, các bạn sẽ có cơ hội may mắn nhận được Phúc nang nhẫn giả. Mỗi ngày 1 người chơi sẽ mở tối đa 3 Phúc nang nhẫn giả. Khi mở Phúc nang nhẫn giả có cơ hội nhận được: kinh nghiệm hoặc yên hoặc đá nâng cấp.
  • Điểm hiếu chiến:Kết thúc mỗi ngày, tất cả các tài khoản sẽ được giảm 3 điểm hiếu chiến. Chức năng này chỉ áp dụng trong phiên bản Close Beta
  • Quái thủ lĩnh và tinh anh:Tại tất cả các bản đồ, sẽ có tỉ lệ xuất hiện Quái vật tinh anh và Quái vật thủ lĩnh với máu và sức tấn công cao hơn quái vật bình thường.


Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai game ninja school mien phi về và tham gia vào trò chơi ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!