Chính chủ cần bán gấp lô K4 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô K4 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng xung quanh lô K4 rất cao, lô K4 có vị trí đẹp, sát cạnh tuyến đường trung tâm NE8, ngay cạnh trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô K4 có được một cuộc sống thuận lợi, môi trường sống xung quanh lô K4 rất tốt, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô K4 nên đem đến cho cư dân của lô K4 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K4 là rất nhiều công trình công cộng được quy hoạch ngay sát cạnh lô K4 như chợ, trường học, trung tâm thương mại nên lô K4 có được một môi trường sống cực kỳ thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K4 để định cư dài hạn, nên lô K4 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô K4 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô K4 là một vị trí rất tốt để ở và xây phòng trọ, đồng thờilô K4 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 245 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K4 tọa lạc trong khu đô thị hiện đại Mỹ Phước 3, nên lô K4 tận hưởng được hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo, với các tuyến đường thông dài hệ thống điện thoát nước, cáp quang, điện thoại đến tận lô K4, nên lô K4 là một vị trí rất phù hợp để xây nhà trọ và kinh doanh đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng. Hệ thống giao thông của lô K4 rất thuận tiện với các tuyến đường thông dài, sát ngay bên lô K4 là tuyến đường DJ5 rộng 25m, đặc biệt lô K4 chỉ cách trục đường trung tâm NE8 chỉ 200m. Lô K4 có hệ thống giao thông hoàn thiện, mặt tiền tuyến đường thông dài nên cư dân của lô K4 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các điểm nhấn nổi bậc của Mỹ Phước 3, nên lô K4 có một cuộc sống thuận tiện nhất.

Lô K4 có vị trí cực kỳ đắc địa, tọa lạc trong khu K của Mỹ Phước 3, khu K là khu có không khi mát mẽ nhất của Mỹ Phước 3, đối diện khu K là KCN Mỹ Phước 3, hướng Tây giáp QL13, đối diệnlô K4 là bờ kênh sinh thái đem lại cảm giác mát mẽ cho toàn bộkhu K, cũng nhu cho riêng lô K4, nên lô K4 rất phù hợp để xây nhà nghĩ dường. Các công trình tiện ích xung quanh lô K4 được quy hoạch hoàn hảo, cách lô K4 200m mà trường học, cách lô K4 150m là chợ và trung tâm thương mại, với rất nhiều cở sở dịch vụ được mở trong khu vực như quán café , khách sạn, vật liệu xây dựng, quán cơm. Lô K4 rất gần siêu thị Hàn Quốc GS, cũng như khu thương mại của Becamex IJC, nên lô K4 sẽ là một khu vực nhộn nhịp của Mỹ Phước 3 trong tương lai. Nên lô K4 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, nên rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô K4 để định cư dài hạn, vì vậy lô K4 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, nên giá trị của lô K4 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K4 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 245 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com