Cần bán gấp lô K6 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K6 rất đẹp ngay khu dân cư hiện hữu, rất nhiều nhà trọ đang được kinh doanh xung quanh lô K6 nên lô K6 sở hữu một môi trường sống thuận lợi, an toàn. Xung quanh lô K6 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, khu thương mại của Becamex IJC với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô K6 đem lại cho cư dân của lô K6 một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô K6 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô K6 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô K6 có vị trí sát cạnh KCNMỹ Phước 3 vì vậy lô K6 rất tiện lợi để làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K6 rất lớn, lô K6 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô K6 còn là một khoản đầu tư rất tốt do nhu cầu lớn, nguồn cung ít nên lô K6 có thanh khoản cao, lô K6 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K6 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất thuận lợi, vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, từ khu K có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các điểm nhấn nổi bậc quan trọng của Bình Dương, bên cạnh đó khu K, Mỹ Phước 3 còn sở hữu một môi trường sống rất tốt địa hình khu K bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy khu K đã và đang được rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư dài hạn, cho nên khu K, Mỹ Phước 3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và đây cũng là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu K, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K6 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu của khu K, mật độ xây dựng xung quanh lô K6 rất cao và đang tăng trưởng nhanh chóng đây là động lực rất lớn để giá trị của lô K6 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Sát cạnh lô K6 là trường học đang hoạt động nên mật độ lưu thông qua lô K6 đang tăng trưởng nhanh chóng, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K6 đang tăng trưởng nhanh chóng, do lô K6 sở hữu một môi trường sống thuận lợi, an toàn, không khí mát mẽ trong lành nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô K6 để định cư dài hạn. Đồng thời sát cạnh lô K6 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn lớn đang hoạt động nên lô K6 rất thuận lợi để làm việc, và cư dân của lô K6 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K6.


Lô K6 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com