Chính chủ cần bán gấp lô K21 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô K21 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền thông dài, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, sát cạnh lô K21 là chợ và cư xá công nhân, xung quanh lô K21 mật độ dân số rất cao và rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô K21 nên cư dân của lô K21 có được một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K21 để định cư dài hạn, lô K21 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, sát cạnh lô K21 là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạnđây là tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để lô K21 có thể phát triển nhanh chóng. Sát cạnh lô K21 là KCN Mỹ Phước 3 nên lô K21 rất thuận lợi để ở và làm việc, nhu cầu nhà ở xung quanh lô K21 rất lớn, vì vậy xung quanh lô K21 có rất nhiều phòng trọ đang được kinh doanh xung quanhlô K21. Lô K21 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô K21 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do nguồn cung ít, nhu cầu lớn giá rẻ, nên lô K21 có thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 245 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K21 tọa lạc ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K nên khu K sở hữu một môi trường sống thuận lợi, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên khu K rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn khu K để định cư dài hạn, nên khu K đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. khu K có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện các tuyến đường Vành Đai của khu K là những tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương và KĐTMỹ Phước 3 như Quốc lộ 13, đường NE8, đường BalanXI, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đây là những tuyến đường quan trọng, mật độ lưu thông rất lớn và đây cũng là những động lực quan trọng để khu K có thể phát triển nhanh chóng.

Lô K21 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, sát cạnh lô K21 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K21 rất lớn, đồng thời xung quanh lô K21 có rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh và rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như chợ, công viên, cư xá công nhân, trường học được quy hoạch ngay bên cạnh nên lô K21 sở hữu một môi trường sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K21 để định cư dài hạn, nên lô K21 đang có tốc độ xây dưng tăng trưởng nhanh chóng, và đây cũng là động lực rất lớn để giá trị của lô K21 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Sát cạnh lô K21 là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên lô K21 có mật độ lưu thông rất cao và kết nối lô K21 đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, đồng thời cư dân của lô K21 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương đảm bảo cư dân của lô K21 có được một cuộc sống thuận lợi nhất.

Lô K21 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 245 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com