Chính chủ cần bán gấp lô K23 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô K23 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu, đối diện lô K23 là trường tiểu học đã xây dựng đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô K23 phát triển nhanh chóng, xung quanh lô K23 được quy hoach rất nhiều công trình quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như chợ, công viên, khu thương mại của Becamex IJC với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô K23 nên lô K23 sở hữu một môi trường sống thuận lơi, an toàn, lô K23 có địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem lại cho cư dân của lô K23 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô K23 có một môi trường sống rất thuận lợi nên rất nhiều người đã và đang chọn lô K23 để định cư dài hạn nên lô K23 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đay là động lực rất lớn để giá trị của lô K23 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô K23 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 225 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K23 tọa lạc ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K nên khu K sở hữu một môi trường sống thuận lợi, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên khu K rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn khu K để định cư dài hạn, nên khu K đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. khu K có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện các tuyến đường Vành Đai của khu K là những tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương và KĐTMỹ Phước 3 như Quốc lộ 13, đường NE8, đường BalanXI, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đây là những tuyến đường quan trọng, mật độ lưu thông rất lớn và đây cũng là những động lực quan trọng để khu K có thể phát triển nhanh chóng.

Lô K23 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu, rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 đang được quy hoạch xung quanh nên cư dân của lô K23 có được một cuộc sống rất thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K23 để định cư dài hạn, nên tốc độ xây dựng xung quanh lô K23 đang tăng trưởng nhanh chóng, lô K23 là một vị trí rất tốt để định cư dài hạn, do có vị trí ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến nên lô K23 có thanh khoản cao, giá rẻ đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Bên cạnh đó, sát cạnh lô K23 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên cư dân của lô K23 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K23.

Lô K23 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 225 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com