Công ty [B][URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]tổ chức sự kiện[/URL][/B] Nghĩa Phát chia sẻ thông tin sự kiện hay - Ngày hội tái chế chất thải 2014 tại cung văn hoá lao động.


Nhằm khuyến khích thực hành tiết giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải cho giới trẻ nói riêng cũng như người dân TP.HCM nói chung, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM sẽ tổ chức Ngày hội Tái chế chất thải TP.HCM năm 2014 vào ngày 20-4 tại Cung Văn hóa Lao động (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).


Theo Ban tổ chức, Ngày hội Tái chế chất thải năm nay sẽ gồm các hoạt động chính, như: Triển lãm các sản phẩm đạt giải của học sinh trong cuộc thi “Sức sống mới từ phế thải”; triển lãm và hướng dẫn cách thức phân loại chất thải rắn, các quy trình tái chế các loại chất thải thông thường; triển lãm công nghệ, sản phẩm tái chế, các vật dụng văn phòng thân thiện với môi trường; các gian hàng thu gom chất thải nguy hại thuộc hộ gia đình và các chất thải có thể tái chế.
[img]http://media.thethaovanhoa.vn/2013/04/14/11/56/thairesize.jpg[/img]
Đặc biệt, người dân đến với ngày hội có thể đổi các chất thải nguy hại hộ gia đình (pin, bình đựng hóa chất, bóng đèn đã qua sử dụng) để nhận các phần quà tương ứng từ các đơn vị tài trợ. Đồng thời, tại gian hàng trao đổi đồ dùng, vật dụng cũ, học sinh, sinh viên có thể trao đổi sách giáo khoa, tài liệu học tập, truyện, đồ dùng vật dụng đã qua sử dụng với nhau nhằm khuyến khích tái sử dụng, giảm thiểu phát sinh chất thải.


Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội tái chế còn có các tiết mục văn nghệ, trò chơi nhằm giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân thông qua các hoạt động vui chơi thú vị.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay. Đồng thời Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp các trang thiết bị chuyên dùng trong tổ chức sự kiện như cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê nhà lều, cho thuê sân khấu, cho thuê cổng hơi, cho thuê [B][URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html"]nhà bạt[/URL][/B], [B][URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html"]thuê nhà bạt[/URL][/B] ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


[B]Công ty TNHH Nghĩa Phát[/B]
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]