Nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp giúp cải thiện vòng một an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng để bơm ngực nên có độ tương thích cao, tuyệt đối an toàn.

>> Lợi ích của việc bơm ngực bằng mỡ tự thân
>> Công nghệ Nano Light 5G Plus triệt lông tận gốc
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính thiết thực cao, giúp bạn có được vòng một căng tròn, cân đối và cuốn hút. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả nên được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều trung tâm làm đẹp trên cả nước đều tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại.
Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn và hiệu quả
Nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào ngực. Lượng mỡ thùa sau khi được lấy sẽ được chiết tác, chọn ra những mô mỡ có chất lượng tốt để bơm ngực. Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng nên có độ tương thích cao và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Như vậy, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ giúp bạn có được khuôn ngực tròn đầy, cân đối mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả tại những vị trí thường tích tụ lượng mỡ cao như mông và bụng.
Ưu điểm của phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng mỡ tự thân:
- Giúp bạn có được vòng một đẹp tự nhiên, mền mại
- Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
- Không ảnh hưởng đến tuyến sữa.