Không phải bất cứ người đẹp Việt nào cũng đủ tự tin để diện những chiếc váy cut-out sexy quyến nhưng kén người mặc.

Vóc dáng yêu kiều, làn da trắng mướt chính là những yếu tố giúp Hoa hậu 2010 luôn nổi bật trong loại trang phục “khó tính” này.

Sau khi tiến hành kiểm tra da của hoa hậu một cách cẩn thận, bác sĩ Vũ Thái Hà – cố vấn da liễu với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Lavender Spa chỉ định Ngọc Hân áp dụng liệu trình Tắm trắng thuốc bắc – sữa non cô đặc để đạt được kết quả trắng da cao nhất mà vẫn đảm bảo mức hấp thụ an toàn cho cơ thể. Dưới sự hỗ trợ của máy ánh sáng siêu âm hiện đại toàn bộ vitamin A, C, E, K, acid amin trong hỗn hợp thuốc bắc – sữa non sẽ được đẩy sâu xuống tầng đáy của da, giúp loại bỏ hắc sắc tố melanin, đồng thời khích thích collagen được một cách mạnh mẽ. Không chỉ vậy, những dưỡng chất tạo ẩm đặc biệt của sữa non cô đặc có trong hỗn hợp này còn làm mịn bề mặt, củng cố cấu trúc da khiến da không những trắng mà còn nuột nà, săn chắc chứ không bị bào mòn, mỏng yếu và nhanh bắt nắng sạm đen như hậu quả của các phương pháp lột tẩy bằng corticoid thông thường.

Song song với liệu trình tắm trắng bằng thuốc bắc – sữa non cô đặc, Ngọc Hân còn áp dụng trị liệu với Baby Skin kích trắng da từ tế bào mầm 1 tuần 1 lần tại đây.Không chỉ giải quyết triệt để những vùng da bị thâm đen khó trắng, sần sùi, thô giáp như: khuỷu tay, đầu gối, vùng nách,… phương pháp này còn cân bằng nội tiết, tăng cường sinh lý nữ, khôi phục những tế bào mầm yếu ớt và kìm hãm quá trình lão hóa da. Vì vậy mà chỉ chưa đầy 1 tháng, mọi dấu hiệu sần sùi, mất nước, thậm chí là sạm nám, vết nhăn trên bề mặt da Hoa hậu cũng đã được loại bỏ hoàn toàn.

Nguồn : http://thegioispa.net/ngoc-han-noi-b...t-out-tao-bao/