Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: Vé máy bay Đà Nẵng đi Đảo Lord Howe giá rẻ

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  382
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vé máy bay Đà Nẵng đi Đảo Lord Howe giá rẻ

  Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Đặt vé máy bay do Abay cung cấp luôn rẻ hơn so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Úc của rất nhiều các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Air asia, Qatar Airways . Đến với đại lý Abay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vu của chúng tôi. Khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Đảo Lord Howe giá rẻ tại Abay quý khách sẽ được những chế độ ưu đãi mà không nơi nào có được. Hãy đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Đảo Lord Howe giá rẻ giá rẻ tại Abay ngay hôm nay nào. Chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay Đà Nẵng đi Đảo Lord Howe giá rẻ giá rẻ trong toàn quốc.

  Đảo Lord Howe ( / h aʊ / , địa phương / h æ ɔ ː / ) (trước đây là đảo Lord Howe của) là một núi lửa còn sót lại hình lưỡi liềm đột xuất trong các biển Tasman giữa Úc và New Zealand , 600 km (370 dặm) về phía đông trực tiếp của lục địa Port Macquarie , và khoảng 900 km (560 dặm) từ Đảo Norfolk . Hòn đảo dài khoảng 10 km và giữa 2,0 km và rộng 0,3 km với diện tích 14,55 km 2, “trong đó chỉ có 398 ha là ở vùng đồng bằng giải quyết”. Dọc theo bờ biển phía tây có một cát bán kèm theo che chở san hô đầm phá. Hầu hết dân số sống ở miền Bắc, trong khi miền Nam bị chi phối bởi những ngọn đồi có rừng tăng đến điểm cao nhất trên đảo, núi Gower (875 m hoặc 2,871 ft). Lord Howe nhóm đảo của quần đảo bao gồm 28 hòn đảo, đảo nhỏ và đá. Ngoài Đảo Lord Howe chính đáng chú ý nhất trong số này là các núi lửa và không có người ở bóng của Kim tự tháp khoảng 23 km về phía đông nam. Phía bắc có các quân đoàn , một nhóm bảy hòn đảo không có người ở nhỏ.
  Các báo cáo nhìn thấy đầu tiên của Đảo Lord Howe đã trên 17 tháng hai năm 1788 khi Trung Henry Lidgbird bóng , chỉ huy của đội thầu HMS cung cấp đang trên đường từ Botany Bay để tìm thấy một giải pháp hình sự trên đảo Norfolk. Trên hành trình trở về bóng gửi một bên bờ trên Đảo Lord Howe để tuyên bố đó là một vật sở hữu của Anh. Nó sau đó trở thành một cổng cung cho ngành công nghiệp đánh bắt cá voi, và đã được giải quyết vĩnh viễn vào tháng Sáu năm 1834. Khi đánh bắt cá voi từ chối, trên toàn thế giới xuất khẩu của các loài đặc hữu lòng bàn tay kentia bắt đầu vào những năm 1880, mà vẫn còn là một thành phần quan trọng của nền kinh tế của đảo. Ngành công nghiệp tiếp tục khác, du lịch, bắt đầu sau Thế chiến II.
  Chúa Howe nhóm đảo là một phần của tiểu bang New South Wales rằng, đối với các mục đích hợp pháp, được coi là một khu vực chưa hợp nhất quản lý bởi Lord Howe Island mà các báo cáo để Bộ trưởng Bộ New South Wales Môi trường và di sản. Tiêu chuẩn của hòn đảo múi giờ là UTC +10:30 , hoặc UTC +11 khi tiết kiệm ánh sáng ban ngày thời gian áp dụng. Các loại tiền tệ là đồng đô la Úc. Các hãng hàng không đi lại được liên kết đến Sydney, Brisbane , Port Macquarie và Đảo Norfolk .

  Chúa Howe nhóm đảo được ghi nhận bởi UNESCO như là một di sản thế giới có ý nghĩa tự nhiên toàn cầu. Hầu hết các hòn đảo là rừng hầu như nguyên vẹn với nhiều loài động thực vật được tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới. Hấp dẫn tự nhiên khác bao gồm sự đa dạng của phong cảnh, sự đa dạng của lớp phủ trên và bazan đại dương, rạn san hô rào cản san hô cực nam của thế giới, chim biển làm tổ, và di sản lịch sử và văn hóa phong phú của nó. Đạo luật Đảo Lord Howe năm 1981 thành lập một ” Công viên Bảo tồn vĩnh cửu “(bao gồm khoảng 70 phần trăm của đảo). Các vùng biển xung quanh là một khu vực được bảo vệ được các công viên biển Đảo Lord Howe .
  Lịch sử
  Có vẻ như, trước khi phát hiện và định cư châu Âu, Đảo Lord Howe là không có người ở, và chưa biết đến các dân tộc Polynesian Nam Thái Bình Dương. Các báo cáo đầu tiên nhìn thấy châu Âu của Đảo Lord Howe đã được trên 17 tháng 2 1788 khi Trung Henry Lidgbird bóng , chỉ huy của đội Đấu thầu cung cấp HMS (lâu đời nhất và nhỏ nhất của Đầu Hạm đội tàu) đang trên đường từ Botany Bay với hàng hóa của 15 tù nhân (9 nam, 6 nữ) để tìm thấy một giải pháp hình sự trên đảo Norfolk . Trên cuộc hành trình trở lại của ngày 13 tháng 3 năm 1788 bóng quan sát Kim tự tháp bi và gửi một bên bờ trên Đảo Lord Howe để tuyên bố đó là một vật sở hữu của Anh. Nhiều loài rùa và các loài chim hiền lành bị bắt và trở về Sydney. Bóng tên núi Lidgbird và Balls Kim tự tháp sau khi mình và các hòn đảo chính sau khi Richard Howe , Đầu Earl Howe, là người đầu tiên Chúa của Hải quân vào thời điểm đó.
  Nhiều tên tuổi vào ngày đảo từ thời gian này, và cũng từ tháng của năm đó khi hòn đảo này được viếng thăm bởi bốn tàu của Hạm đội Thứ nhất, HMS Cung cấp, Charlotte , Lady Penrhyn và Scarborough khi nhiều của đời sống thực vật và động vật lần đầu tiên được ghi lại trong các tạp chí và nhật ký của du khách như David Blackburn, Thạc sĩ Cung cấp. Màu Nước phác thảo của các loài chim bản địa bao gồm cả Lord Howe Woodhen ( Gallirallus sylvestris ), trắng Gallinule ( Porphyrio albus ), và Lord Howe Pigeon ( Columba vitiensis godmanae ), được thực hiện bởi các nghệ sĩ trong đó có George Raper và John Hunter . Như hai con chim sau đã sớm bị săn bắt đến tuyệt chủng những bức tranh này là kỷ lục ảnh duy nhất còn lại của họ. Trong ba năm tới, cung cấp trở lại hòn đảo nhiều lần để tìm kiếm rùa và đảo cũng đã đến thăm tàu của thứ hai và thứ ba Hạm đội. Giữa năm 1789 và 1791 Thái Bình Dương ngành công nghiệp cá voi được sinh ra với tàu đánh bắt cá voi của Anh và Mỹ theo đuổi tinh trùng cá voi ( Physeter macrocephalus ) dọc theo xích đạo đến các quần đảo Gilbert và Ellice , sau đó về phía nam vào Úc và New Zealand nước. Hạm đội Mỹ số 675 tàu và Lord Howe đã được nằm trong một khu vực được gọi là “đất Trung ‘nổi tiếng với tinh trùng cá voi và Nam Cá voi ( Eubalaena australis ).
  Hòn đảo sau đó đã được truy cập bởi nhiều tàu thuyền đánh bắt cá voi của chính phủ và giữa New South Wales và đảo Norfolk và qua Thái Bình Dương, trong đó có nhiều từ tàu săn cá voi của Mỹ, do đó danh tiếng của mình như là một cổng cung trước giải quyết, một số tàu rời dê, lợn trên đảo như thực phẩm cho du khách trong tương lai. Giữa tháng Bảy và tháng 10 năm 1791 các tàu Hạm đội thứ ba đến Sydney và trong ngày các deckwork đã được xây dựng lại cho một tương lai trong ngành công nghiệp đánh bắt cá voi hấp dẫn. Dầu cá voi đã trở thành Hà Lan mới (Australia) xuất khẩu lợi nhuận cao nhất cho đến những năm 1830, và nó đã được ngành công nghiệp đánh bắt cá voi đã định hình lịch sử đầu Đảo Lord Howe.
  Định cư trên Lord Howe được thành lập vào tháng 6 năm 1834 khi barque săn bắt cá voi người Anh Caroline, chèo thuyền từ New Zealand và chỉ huy bởi thuyền trưởng John Blinkenthorpe, hạ cánh tại những gì bây giờ được gọi là Bãi biển Blinky. Họ để lại ba người đàn ông, George Ashdown, James Bishop và (không rõ) Chapman, người đã làm việc cho một công ty đánh bắt cá voi Sydney để thiết lập một trạm cấp. Những người đàn ông ban đầu để cung cấp thịt của cá và chăn nuôi lợn và dê từ cổ hoang dã. Họ đã hạ cánh với (hoặc mua lại từ một con tàu thăm) của họ Maori vợ và hai cậu con trai Maori. Túp lều được xây dựng trong một khu vực bây giờ được gọi là Old giải quyết trong đó có một nguồn cung cấp nước ngọt, và một khu vườn được thành lập phía tây của biển Blinky.
  Đây là một xã hội không dùng tiền mặt; những người định cư trao đổi các cửa hàng của họ về nước, gỗ, rau quả, thịt, cá và chim lông cho quần áo, trà, đường, các công cụ, thuốc lá và các mặt hàng khác không có sẵn trên đảo – nhưng nó đã được định giá của các tàu săn cá voi mà đã được chấp nhận. Những người định cư đầu tiên cuối cùng rời đảo khi họ đã mua lại với giá £ 350 trong tháng 9 năm 1841 của các doanh Owen Poole và Richard Dawson (sau này tham gia của John Foulis) mà nhân viên và những người khác sau đó định cư trên đảo.
  Các doanh nghiệp mới được quảng cáo và tàu thương mại giữa Sydney và New Hebrides (Vanuatu) cũng sẽ đưa vào đảo. Rover của cô dâu, một máy cắt nhỏ, trở thành tàu thương mại thường xuyên đầu tiên. Giữa năm 1839 và 1859 từ năm đến mười hai tàu đổ bộ mỗi năm, đôi khi gần gũi hơn với 20 với bảy hay tám tại một thời điểm sa thải các rạn san hô. Năm 1842 và 1844 trẻ em lần đầu tiên được sinh ra trên đảo. Sau đó, vào năm 1847 Poole, Dawson và Foulis, cay đắng tại không có được một hợp đồng thuê đất của Chính phủ New South Wales, bị bỏ rơi việc giải quyết mặc dù ba nhân viên của họ vẫn còn. Một gia đình, Andrews, sau khi tìm thấy một số hành trên bãi biển trong năm 1848, trồng chúng như là ‘Lord Howe Red Onion’ mà đã được phổ biến ở Nam bán cầu trong khoảng 30 năm cho đến khi cây trồng bị tấn công bởi bệnh than đen .
  Năm 1849, chỉ có 11 người sống trên đảo nhưng nó đã không lâu trước khi các trang trại đảo mở rộng. Trong những năm 1850 vàng đã được phát hiện trên lục địa Úc, nơi đội sẽ từ bỏ tàu của họ, thích đào vàng hơn là nguy cơ một cuộc sống trên biển. Kết quả là nhiều tàu tránh đại lục và Đảo Lord Howe trải qua một thương mại tăng đạt đỉnh giữa năm 1855 và năm 1857. Năm 1851 khoảng 16 người đang sống trên đảo. Cây trồng thực vật hiện nay bao gồm khoai tây, cà rốt, ngô, bí đỏ, khoai môn, dưa hấu -. thậm chí nho, chanh và cà phê. Giữa năm 1851 và 1853 đã có một số đề xuất hủy bỏ của Chính phủ NSW để thiết lập một giải quyết hình sự trên đảo.
  Từ 1851-1854 Henry Denham đội trưởng của HMS Herald , đó là trên một chuyến thám hiểm khoa học ở phía tây nam Thái Bình Dương (1852-1856), hoàn thành đầu tiên của hòn đảo khảo sát thủy văn . Trên tàu là ba nhà sinh vật học người Scotland, William Milne (một người làm vườn-nhà thực vật học từ Botanic Garden Edinburgh ), John MacGillivray (tự nhiên), người thu thập mẫu vật cá và thực vật, và Trợ lý bác sĩ phẫu thuật và động vật học Denis Macdonald . Cùng những người đàn ông thành lập nhiều thông tin cơ bản về địa chất, hệ động thực vật của đảo.
  Trong khoảng 1853 thêm ba người định cư đến trong đánh bắt cá voi barque Mỹ Belle, chỉ huy bởi Ichabod tiện. Cũng như George Campbell (chết năm 1856) và Jack Brian (người đã rời hòn đảo này vào năm 1854), thứ ba, Nathan Thompson, đưa ba người phụ nữ (gọi là Botanga, Bogoroo, và một cô gái tên là Bogue) từ quần đảo Gilbert. Khi người vợ đầu tiên Botanga mất rồi ông kết hôn với Bogue. Thompson là cư dân đầu tiên để xây dựng một ngôi nhà đáng kể trong những năm 1860 từ tuyết tùng đại lục trôi dạt vào bãi biển. Hầu hết các cư dân đảo tổ tiên có quan hệ huyết thống hoặc được kết nối bởi kết hôn với Thompson và người vợ thứ hai Bogue.
  Năm 1855 hòn đảo đã chính thức được chỉ định như một phần của New South Wales của Hiến pháp.
  Từ những năm 1860 đầu đánh bắt cá voi giảm nhanh chóng với việc sử dụng ngày càng tăng của xăng dầu, sự khởi đầu của goldrush California, và Nội chiến Hoa Kỳ – với những hậu quả đáng tiếc cho đảo. Để khám phá phương tiện thu nhập thay thế Thompson, trong năm 1867, mua Sylph đó là chiếc tàu đầu tiên địa phương để thương mại với Sydney (chủ yếu là lợn và hành). Nó neo tại vùng nước sâu vào những gì bây giờ là lỗ Sylph của Old ra giải quyết Beach, nhưng cuối cùng đã được bi kịch mất tích trên biển vào năm 1873 mà thêm vào những tai ương của hòn đảo này vào lúc này.
  Năm 1869 hòn đảo được viếng thăm bởi một thẩm phán P. Cloete trên tàu Thetis điều tra một vụ giết người có thể. Ông được đi kèm với Charles Moore , Giám đốc Vườn Bách Thảo, Sydney và trợ lý của ông, William Carron người chuyển nhà máy mẫu vật để Ferdinand Mueller tại vườn thực vật tại Melbourne người, bởi năm 1875, đã xếp vào mục lục và công bố 195 loài. Cũng trong ngày tàu là William Fitzgerald một thanh tra và ông Masters từ Bảo tàng Australia . Họ cùng nhau khảo sát các hòn đảo với những phát hiện được công bố vào năm 1870 khi dân số đã được liệt kê như là 35 người, 13 ngôi nhà của họ được xây dựng trong lòng bàn tay bám chia lợp trên mái nhà và mặt bằng lá cọ. Vào khoảng thời gian này có bắt đầu suy thoái của thương mại với sự sụp đổ của ngành công nghiệp đánh bắt cá voi và đôi khi sáu hoặc mười hai tháng trôi qua mà không có một sự kêu gọi tàu. Quy định thối rữa trong kho các gia đình cũ còn quan tâm đến làm vườn thị trường.
  Từ 1860-1872 bốn mươi ba tàu đã thu thập được quy định, nhưng 1873-1887 có ít hơn một chục. Điều này khiến một số hoạt động từ đất liền. Một báo cáo năm 1876 của chính phủ trên đảo đã được gửi bởi tra William Fitzgerald dựa trên một lần trong cùng một năm. Ông cho rằng cà phê được trồng nhưng lòng bàn tay kentia đã được bắt sự chú ý của thế giới. [13] Năm 1878, hòn đảo này được công nhận là Khu bảo tồn và thuyền trưởng Richard Armstrong trở thành người quản trị chính quyền thường trú đầu tiên. Ông khuyến khích các trường học, cây trồng và buôn bán lòng bàn tay, dynamited đoạn phía bắc đến vùng đầm phá, và xây dựng đường giao thông. Ông cũng quản lý để phá vỡ sự cư dân, và nghị sĩ John Wilson đã được gửi từ đất liền trong tháng 4 năm 1882 để điều tra tình hình. Với Wilson là một đội ngũ các nhà khoa học trong đó có H. Wilkinson từ Bộ Mỏ, W. Condor từ Cục khảo sát, J. Duff từ Vườn Bách thảo Sydney và A. Morton từ Bảo tàng Australia. J. Sharkey từ Văn phòng in ấn chính phủ đã ảnh sớm nhất được biết đến của đảo và cư dân của nó. Một tài khoản đầy đủ của hòn đảo xuất hiện trong báo cáo của chuyến thăm này, được công bố là “Lord Howe Island 1882″, trong đó đề nghị rằng Armstrong được thay thế. Trong khi đó dân số đã tăng lên đáng kể và bao gồm 29 trẻ em; báo cáo khuyến cáo rằng một thầy giáo được bổ nhiệm. Nghiên cứu này niêm phong một mối quan hệ lâu dài với ba tổ chức khoa học, Bảo tàng Australia, Sydney Royal Botanic Gardens và Kew Royal Botanic Gardens .
  Năm 1883 công ty Burns Philp bắt đầu một dịch vụ vận chuyển thường xuyên và số lượng du khách tăng dần. Năm 1932, với thời gian du lịch thường xuyên của SS Morinda, du lịch đã trở thành nguồn thu nhập lớn thứ hai bên ngoài sau khi bán hàng cọ đến châu Âu. Morinda đã được thay thế bằng Makambo vào năm 1932, và cô lần lượt các tàu thuyền khác. Dịch vụ tiếp tục vào ngày nay với dịch vụ Đảo Trader hai tuần một lần từ Port Macquarie.
  Thương mại cọ bắt đầu vào những năm 1880 khi đất thấp Kentia Palm ( Howea forsteriana ) lần đầu tiên được xuất khẩu sang Anh, châu Âu và Mỹ nhưng thương mại chỉ được đặt trên một nền tảng tài chính vững chắc khi Đảo Lord Howe Kentia Palm bé được thành lập vào năm 1906.
  Chiếc máy bay đầu tiên xuất hiện trên đảo là vào năm 1931 khi Francis Chichester alighted trên đầm phá trong một Gipsy Moth chuyển đổi thành một thủy phi cơ. Nó đã bị hư hại có trong một cơn bão qua đêm, nhưng sửa chữa với sự hỗ trợ của đảo và sau đó cất cánh thành công chín tuần sau đó cho một chuyến bay đến Sydney. [49] Sau Thế chiến II, vào năm 1947, khách du lịch đến trên Catalina và sau đó bốn động cơ Sandringham bay tàu thuyền của Ansett bay Boat Dịch vụ hoạt động trong Rose Bay , Sydney, và hạ cánh trên các đầm phá, hành trình lấy khoảng 3,5 giờ. Khi Lord Howe Island Airport được hoàn thành vào năm 1974, các thủy phi cơ đã dần dần thay thế bằng QantasLink hai động cơ turbo-prop Dash 8-200 máy bay. [50] Năm 2002, Hải quân Hoàng gia tàu khu trục HMS Nottingham đánh Wolf đá , rạn san hô của Chúa Howe Island, và gần như bị chìm. Trong thời gian gần đây ngành du lịch đã tăng lên và chính phủ New South Wales ngày càng được tham gia vào các vấn đề về bảo tồn.
  Vào ngày 17 Tháng Mười 2011, một tàu cung cấp, M / V Đảo Trader với hai mươi tấn nhiên liệu bị mắc cạn trong đầm phá. Tàu nổi trở lại khi thủy triều cao mà không làm giảm phi hành đoàn hoặc hàng hóa.
  Dân số
  Cho điều tra dân số năm 2006, dân số thường trú là 348 người và số lượng khách du lịch không được phép vượt quá 400. Định cư ban đầu là châu Âu và Mỹ đánh bắt cá voi và nhiều con cái của họ vẫn còn trên đảo trong hơn sáu thế hệ. Cư dân hiện đang tham gia vào ngành công nghiệp Kentia Palm, du lịch, bán lẻ, một số cá và trồng trọt. Năm 1876 nó đã được quan sát thấy rằng vào ngày chủ nhật mặc dù đã có một hệ thống treo của trò chơi và lao động, không có nghi lễ tôn giáo. Ngày nay, trong một khu vực địa phương gọi là “Giáo Hội Paddock, có Anh giáo , Công giáo và Cơ Đốc Phục Lâm thờ, các cộng đồng tôn giáo trên đảo là 30% Anh giáo, 22% không có tôn giáo, 18% Công giáo và 12% Seventh Day Adventist. Có một bộ phận tương đương nhau của hai giới với 47% dân số trong nhóm 25-54 tuổi và 92% giữ Úc công dân .
  Quản lý và sử dụng đất
  Không chính thức cờ của Đảo Lord Howe đầu tiên bay trong tháng 11 năm 1998 và được thiết kế bởi Sydney vexillologist John Vaughan . Trung tâm gợi lên địa hình của hòn đảo và Kentia lòng bàn tay, bao quanh trước-1801 Union Jack, ngoại trừ chữ thập đỏ của Saint George.
  Kiểm soát chính thức của Đảo Lord Howe đặt ban đầu với Hoàng gia Anh cho đến khi nó được thông qua đến New South Wales vào năm 1855, mặc dù cho đến khi ít nhất 1.876 người dân đảo sống trong “một và tự điều chỉnh cộng đồng tương đối hài hòa”. Năm 1878 Richard Armstrong được bổ nhiệm làm quản trị viên khi Nghị viện tiểu bang NSW tuyên bố hòn đảo một Khu bảo tồn. Nhưng là kết quả của cảm giác bị bệnh, và một cuộc điều tra, ông cuối cùng đã được gỡ bỏ khỏi văn phòng vào ngày 31 tháng 5 năm 1882 (ông trở lại một năm sau đó mặc dù để xem quá cảnh của Venus từ ngày nay Transit Hill). Sau khi loại bỏ các ông Hòn đảo được quản lý bởi bốn tòa liên tiếp cho tới năm 1913 khi Ban Sydney dựa trên đã được thành lập cho đến năm 1948 khi một giám đốc cư dân được bổ nhiệm. Năm 1913, ba người đàn ông Lord Howe Island Ban kiểm soát được thành lập, chủ yếu là để điều tiết hạt cọ ngành công nghiệp, mà còn điều hành công việc của hòn đảo từ Sydney đến đảo Lord Howe Ban hiện nay được thành lập vào năm 1954.
  Các Lord Howe Island là một NSW theo luật định quan được thành lập theo Howe Island Đạo luật Chúa, năm 1953, để quản lý hòn đảo này là một phần của tiểu bang New South Wales. Nó báo cáo trực tiếp của nhà nước Bộ trưởng Bộ Môi trường và Di sản , và chịu trách nhiệm cho việc chăm sóc, kiểm soát và quản lý của hòn đảo. Nhiệm vụ của mình bao gồm:. Bảo vệ các giá trị di sản thế giới; sự kiểm soát của phát triển; chính quyền của Thái Land, bao gồm cả khu vực bảo vệ của hòn đảo, cung cấp các dịch vụ cộng đồng và cơ sở hạ tầng và điều tiết du lịch bền vững. Năm 1981, Lord Howe Island sửa đổi hành động đã đảo sức mạnh hành chính của ba thành viên trên một diễn đàn năm thành viên. Hội đồng cũng quản lý Đảo Lord Howe Kentia Palm bé, cùng với du lịch, chỉ cung cấp nguồn của hòn đảo thu nhập bên ngoài. Theo một hóa đơn sửa đổi năm 2004 Hội đồng quản trị hiện nay bao gồm bảy thành viên, bốn người được bầu từ cộng đồng đảo, do đó đưa ra các khoảng 350 cư dân thường trú một mức độ tự chủ cao. Ba thành viên còn lại được bổ nhiệm Bộ trưởng đại diện cho lợi ích của doanh nghiệp, du lịch và bảo tồn. Ban đầy đủ đáp ứng trên đảo mỗi ba tháng trong khi công việc hằng ngày của hòn đảo được quản lý bởi chính quyền của Hội đồng , với một cán bộ biên chế đã tăng lên 22 người vào năm 1988.
  Quyền sử dụng đất là một vấn đề kể từ khi giải quyết đầu tiên là cư dân đảo nhiều lần yêu cầu tiêu đề toàn quyền sử dụng hoặc một món quà tuyệt đối của đất canh tác. Người định cư gốc là người lấn chiếm đất . Cấp 100 mẫu Anh (40 ha) thuê để Richard Armstrong vào năm 1878 đã thu hút khiếu nại và một số hợp đồng cho thuê ngắn hạn (Được chấp chiếm ngụ) đã được cấp. Năm 1913, với việc bổ nhiệm một Ban kiểm soát, công suất cho thuê dãi bị thu hồi và Ban tự cho công suất dãi của hòn đảo. Sau đó, Đạo luật Đảo Lord Howe năm 1953 thực hiện tất cả đất đai tài sản của Crown. Hậu duệ trực tiếp của đảo với công suất cho thuê dãi trong năm 1913 đã được cấp cho thuê vĩnh viễn trên các khối lên đến 5 mẫu Anh (2,0 ha) cho các mục đích dân cư. Cho thuê đặc biệt ngắn hạn đã được cấp cho các khu vực lớn hơn được sử dụng cho nông nghiệp, vì vậy trong năm 1955, 55 thuê vĩnh viễn và 43 hợp đồng cho thuê đặc biệt đã được cấp. Năm 1981 sửa đổi hành động mở rộng các quyền chính trị và đất cho tất cả các cư dân của 10 năm trở lên . Có một cuộc tranh luận vẫn còn hoạt động liên quan đến tỷ lệ người dân có quyền sử dụng và mức độ ảnh hưởng đến Hội đồng quản trị đảo cư dân liên quan đến kế hoạch dài hạn cho du khách, và các vấn đề liên quan đến môi trường, tiện nghi và di sản toàn cầu.
  Ngành công nghiệp cọ Kentia
  Xuất khẩu đầu tiên của hạt cọ là Ned King, một hướng dẫn núi cho các cuộc điều tra Fitzgerald năm 1869 và 1876, những người đã gửi hạt giống cho Vườn Bách Thảo Sydney. Thương mại ở nước ngoài bắt đầu vào những năm 1880 khi nó được phát hiện ra rằng một trong bốn lòng bàn tay loài đặc hữu của đảo, Kentia Palm ( Howea forsteriana ), lớn lên một cách tự nhiên trong các vùng đất thấp, bị lý tưởng cho các nhạc viện thời trang của làm cũng đến trong Anh, châu Âu và Hoa Kỳ, nhưng sự hỗ trợ của thẩm phán đại lục Frank Farnell là cần thiết để đưa công việc kinh doanh trên một cơ sở thương mại âm thanh khi vào năm 1906 ông trở thành giám đốc của một công ty, Đảo Lord Howe Kentia Palm bé , cổ đông có bao gồm 21 đảo và một công ty hạt giống Sydney dựa trên. Tuy nhiên, sự hình thành của Lord Howe Island Ban kiểm soát là cần thiết vào năm 1913 để giải quyết các vấn đề nổi bật.
  Các bản địa Kentia Palm (địa phương gọi là các Thatch Palm như nó đã được sử dụng để tranh các ngôi nhà của những người định cư đầu) hiện nay là lòng bàn tay trang trí phổ biến nhất trên thế giới. Khí hậu ôn hòa của đảo đã phát triển một lòng bàn tay mà có thể chịu đựng ánh sáng yếu, một bầu không khí khô và nhiệt độ lowish – lý tưởng cho các điều kiện trong nhà. Tính đến năm 1980, lòng bàn tay chỉ được bán như là hạt giống nhưng từ đó trở đi chỉ có chất lượng cao cây giống. Vườn ươm nhận được chứng nhận vào năm 1997 để quản lý chất lượng cao của nó tuân thủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn Úc AS / NZS ISO 9002.
  Hạt giống được thu thập từ rừng tự nhiên và rừng trồng, nhất là người thu hậu duệ của những người định cư ban đầu. Hạt giống sau đó được nảy mầm trong phương tiện truyền thông đất ít hơn và niêm phong từ không khí để ngăn chặn ô nhiễm. Sau khi thử nghiệm chúng được chọn, rửa sạch (trần bắt nguồn từ), làm vệ sinh và xác nhận sau đó đóng gói trong niêm phong trong thùng cách nhiệt cho xuất khẩu. Họ phát triển cả trong nhà và ngoài và được phổ biến cho các khách sạn và nhà nghỉ trên toàn thế giới. Lợi nhuận vườn ươm được trả về để tăng cường hệ sinh thái đảo. Vườn ươm có kế hoạch mở rộng kinh doanh bao gồm các Curly Palm và thực vật bản địa khác đặc biệt quan tâm.
  Du lịch
  Đảo Lord Howe được biết đến với địa chất của nó, chim, thực vật và sinh vật biển. Hoạt động du lịch phổ biến bao gồm lặn biển , ngắm chim, lặn biển , lướt sóng , đi thuyền kayak , và đánh bắt cá . [69] Để giảm bớt áp lực đối với môi trường hòn đảo nhỏ chỉ có 400 khách du lịch được phép tại một thời điểm. [54] Hòn đảo này đạt được nhờ máy bay từ Sydney hoặc Brisbane trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ. [54] Công viên thường trực Mứt tuyên bố vào năm 1981 có hướng dẫn quản lý tương tự như một công viên quốc gia . [70]
  Đảo Trader trên một giao hai tuần một lần từ Port Macquarie
  Cơ sở
  Có ít hơn 800 người trên đảo bất cứ lúc nào, cơ sở vật chất còn hạn chế, chúng bao gồm một lò bánh mì, thịt, cửa hàng bách hóa, cửa hàng rượu, nhà hàng, bưu điện, bảo tàng và trung tâm thông tin, một sĩ quan cảnh sát, một kiểm lâm, và một máy ATM tại câu lạc bộ bowling. Các cửa hàng được vận chuyển đến đảo hai tuần một lần bằng cách đảo Trader từ Port Macquarie . Có một bệnh viện có bốn giường nhỏ và bệnh xá. Một màn hình vườn thực vật nhỏ có nhãn nhà máy địa phương trong căn cứ của nó. Điện diesel tạo ra là 240 V AC, như trên đất liền. Không có giao thông công cộng cũng không phủ sóng điện thoại di động, nhưng có điện thoại công cộng, cơ sở fax và truy cập Internet cũng như một đài phát thanh địa phương và bản tin , Các tín hiệu.
  Lưu trú du lịch trong khoảng từ nhà nghỉ sang trọng để căn hộ và biệt thự đơn vị. Các loại tiền tệ là đồng đô la Úc và có hai ngân hàng. Không có phương tiện cắm trại trên đảo và từ xa khu vực cắm trại không được phép. Bảo vệ môi trường mong manh của Balls Pyramid (có thể mang theo dân số tự nhiên còn lại cuối cùng của nguy cơ tuyệt chủng Howe Island dính côn trùng ), leo giải trí có bị cấm. Không có vật nuôi được phép mà không có sự cho phép của Hội đồng quản trị. Đảo sử dụng nước mưa chao đảo, bổ sung bằng nước khoan cho vòi hoa sen và giặt quần áo.

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  382
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Khác với những website bán vé máy bay giá rẻ ở Việt Nam chỉ dừng lại ở việc đưa ra giá vé máy bay tại một thời điểm khăng khăng và giá vé chỉ mang thuộc tính tham khảo. Khách hàng phải gọi cho bộ phận chăm chút khách hàng hoặc hotline mới có được giá vé chính xác nhất tại thời điểm cần mua. Dựa trên thực tế như vậy , công ty cổ phần Elines chúng tôi Học hỏi và cho ra đời hệ thống đặt vé toàn cầu của hơn 300 hãng cơ giới trong nước và quốc tế. Hệ thống là giải pháp giúp cho cho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng cơ giới quốc tế và 3 hãng cơ giới nội địa. .


  ngày nay vé phi cơ đã trở thành một phương tiện không thể thiếu cho nhu cầu du lịch , sự vụ , du học, định cư của công chúng. Từ đó cũng thừa thãi dịch vụ theo đó mà tăng lên. Mần răng để chọn cho mình một kinh tiêu bán Vé máy bay đi Sơn La giá rẻ và dịch vụ tận tâm , uy tín , chất lượng , luôn bán giá bình ổn , vô cùng tương trợ khách hàng.  Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ bán vé phi cơ tốt và giá thành hợp lý là một công việc thật khó lắm thay. Bình thường , bạn phải tham khảo thông báo từ nhiều nơi bán Vé phi cơ đi Sơn La khác nhau rồi so sánh giá và đưa ra quyết định đặt vé cho mình. Quá trình này mất một thời đoạn khăng khăng nhưng bất tất đã đem lại một công hiệu mong muốn. Chúng tôi tự hào là nơi tư vấn cho hàng triệu hành khách , giúp bạn gỡ bỏ được những mắc mứu về thông báo chuyến bay , thời gian , thủ tục và giá cả. Chúng tôi , với sự dị biệt sẽ mang đến niềm tin cho chính bạn , để các bạn luôn là khách hàng thân hơi của chúng tôi.

  hầu hết công chúng đều muốn kiếm cho mình một giá vé tốt , tiết kiệm chi phí. Tại đây , bạn đừng ngại , và hãy nhấc máy , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giá vé tối ưu phù hợp với mọi khách hàng. Đừng lo lắng về giá cả , hiểu toại nguyện của khách hàng , chúng tôi kinh tiêu CHÍNH THỨC HÃNG cơ giới , luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên cao nhất , bởi thế chúng tôi luôn cập nhật nhiều vé phi cơ giá rẻ khuyến mãi cho những chuyến bay được đặt trước tại kinh tiêu vé phi cơ giá rẻ!

  Là kinh tiêu cấp 1 của các hãng cơ giới trong nước nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và tương trợ Vé phi cơ đi Sơn La:
  + chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh giá các hãng chuyến Vé phi cơ đi Sơn La
  + Đặt chổ và giữ chổ miễn phí , và gắng gỏl giữ kéo dài thời gian đặt chổ cho khách hàng lâu nhất.
  + Giảm giá , chiết khấu vé cho các đoàn khách có nhiều người dự khán tuyến Vé phi cơ đi Sơn La.
  + Giao vé tận nơi , miễn phí.
  + Quý khách sẽ được tương trợ nhanh khi có yêu cầu hoàn vé , đổi thay hành trình , đổi thay ngày bay và các yêu cầu khác của loại Vé phi cơ đi Sơn La với chi phí tương trợ thấp nhất.
  + tất thảy các yêu cầu của Quý khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất tại kinh tiêu Ve May Bay Lý Hải.
  Đến với Sơn La – vùng trời Tây Bắc để ngắm những đồi chè xanh ngắt ôm trọn vòng eo của mảnh đất cao nguyên; đế đi trên những con đường đất đỏ dốc ngược tun hút đến khám bán hoá giá trị văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc; để ngây ngất trong men rượu cần rồi cùng thả hồn theo ánh lửa bập bùng và giọng hát ngọt ngào như đêm hội. Sơn La sẽ đón bạn với Mộc Châu hoa cải nở trắng trời , thoáng thu lãng đãng giữa làn sương bập bềnh buổi ban mai. Chỉ mất 3 phút đặt vé phi cơ tại kinh tiêu vé phi cơ Abay.vn bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của núi rừng Sơn La.

  Du lịch Sơn La

  - thời điểm thích hợp cho du lịch Sơn La: Mùa xuân về , hoa ban nở trắng rừng , nụ đào thắm tươi , với những cô gái Thái đầu đội khăn Piêu , vận áo cóm , váy nhung đen chấm gót , dáng hình thon thả , uyển chuyển bên cây nêu , vòng xoè ngày hội càng tô thêm vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Mùa thu tới , núi rừng Mộc Châu se lạnh , làn sương mỏng quấn quýt ôm lấy cảnh cây ngọn cỏ. Không gian đâu đâu cũng một màu trắng bong khôi của hoa cải xen lẫn màu ngô non xanh biếc , điểm xuyết sắc đỏ rét mướt của hoa trạng nguyên… có thể nói đây là thời điểm thích hợp nhất để khám phá thiên nhiên , những nét văn hoá và con người Sơn La.

  - Nét đặc sắc Sơn La
  + Điểm đến lý tưởng: Nói tới Sơn La người ta nghĩ ngay đến thảo nguyên Mộc Châu. Cách Hà Nội 200km , Mộc Châu là địa điểm cuốn hút dân phượt và nhiếp ảnh vào mùa hoa cải nở rộ cuối tháng 10. Dọc con đường dài 3km nối liền hai thị trấn Mộc Châu và Nông Trường hoa dã quỳ vàng rợp dưới nắng thu. Có thể nói rừng thông Bảng Áng là nơi đẹp nhất. Nhìn từ xa thung lũng hoa cải tựa đám mây trắng trôi bập bềnh trên cái nền xanh mướt. Miền thảo nguyên ấy còn có những đồi chè xanh bạt ngàn. Dồi dào đôi uyên ương đến Chụp hình cưới tại đồi chè có hình 5 trái tim lồng vào nhau. Ánh nhìn trìu mến , nụ cười rỡ ràng như một lời nguyện ước hạnh phúc mãi bền lâu.
  Từ Mộc Châu bạn có thể đi thăm khu bảo tàng thiên nhiên Xuân Nha –Sộp Cốp hay đến Pa Háng sang Hủa Phăn ( Lào ).
  Đến với trung tâm đô thị du khách được thăm quan những di tích lịch sử và những danh thắng nức tiếng đã được xếp hạng: Nhà ngục Sơn La , nơi giam giữ tù chính trị trong thời kỳ chống Pháp , với cây đào Tô Hiệu còn đó đang nở hoa kết trái; Văn bia Quế Lâm Ngự Chế , nơi ghi dấu bút tích của vua Lê Thái Tông năm 1440 với bài thơ được khắc trên vòm hang vách đá thẳng đứng. Đã trở thành Hang Thiêng , dưới lòng hang rộng thừa thãi nhũ đá từ vòm hang buông xuống , thật sự đây là thắng cảnh kỳ vĩ do thiên nhiên kiến tạo và hồn thiêng sông núi.

  + Ẩm thực: Vùng đất Tây Bắc nức tiếng với đặc sản ốc đá suối bàng , cá suối , bê chao , khoai sọ mán… Đặc biệt phải kể đến món thịt trâu gác bếp – đặc sản thưởng thấy trong bữa ăn người Thái. Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú trâu , bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm , người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ , rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Đặc sản ở cao nguyên bê chao , giá khoảng 100.000đ một đĩa , thịt trâu hầm lá chua , giá 50.000 đồng một bát , gà đồi , cá suối và rau cải xanh ngọt mát.
  Hai quán ăn ngon nức tiếng là quán 64 và quán 70 nằm trên đường quốc lộ 6 từ Hà Nội lên Mộc Châu , cách ngã ba thị trần khoảng năm đến bảy km. Giá cả ở hai quán này tương đương nhau.

  + Di chuyển: Nếu bạn yêu thích du lịch bụi có thể rủ bạn bầy đi xe máy , thẳng đường Nguyễn Trãi , Thanh Xuân theo quốc lộ 6 là tới. Ngoài ra bạn có thể đi ô tô , giá khoảng 80.000 - 100.000đ. Nhanh nhất là mua vé phi cơ đi Sơn La , điểm dừng ở phi truờng Nà Sản. Hiện chỉ có hãng cơ giới Vietnam Airlines cung cấp vé phi cơ giá rẻ đi Sơn La. Truy cập website của các kinh tiêu vé phi cơ trên Cả nước để đặt vé.

  + Lưu trú: Bạn có thể ở tại một số khách sạn trong thị trấn nông trường cũ hoặc thị trấn nông trường Mộc Châu mới. Giá cả từ 200k – 300k/ phòng/ đêm , đầy đủ tiện nghi cơ bản. Với khách sạn bạn nên ở khách sạn Công Đoàn Mộc Châu tại Nông Trường Mộc Châu cũ. Đối mặt khách sạn cũng có một số nhà nghỉ rẻ khoảng 150k – 200k. Nếu bạn thích rẻ hơn có thể ngủ tại nhà sàn ở khu Rừng Thông Bản Áng , giá nghỉ là 50k một người.
  có thể bạn chưa biết:
  Mộc Châu là cao nguyên Đông nhiều và xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La.
  Bạn có thể đi xe máy chạy xuyên từ đồi chè này sang đồi chè khác
  Núi Pha Luông hay còn gọi là Bờ Lung ( trong tiếng Thái có tức là núi lớn ) có độ cao gần 2.000 mét ở khu vực quan ải Việt – Lào được gọi là “nóc nhà của Mộc Châu”.
  Bạn không nên cho người lạ mặt cầm xem máy ảnh và các đồ vật giá trị của mình. Không nên ở quá lâu , từ hai , ba tiếng tại một bản.

 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  382
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Đặt vé máy bay do Abay cung cấp luôn rẻ hơn so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Úc của rất nhiều các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Air asia, Qatar Airways

 4. #4
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  382
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Đến với đại lý Abay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vu của chúng tôi. Khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Melbourne giá rẻ tại Abay quý khách sẽ được những chế độ ưu đãi mà không nơi nào có được. Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Melborune giá rẻ nhất chỉ có tại Abay thôi mọi người ơi. Đừng ngần ngại gì nữa gọi ngay cho chúng tôi thôi để được tư vấn. Đảo Lord Howe ( / h aʊ / , địa phương / h æ ɔ ː / ) (trước đây là đảo Lord Howe của) là một núi lửa còn sót lại hình lưỡi liềm đột xuất trong các biển Tasman giữa Úc và New Zealand
  Công ty vé máy bay abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •