+ Đảm bảo đủ lượng sữa cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và vẫn có sữa mẹ để bú khi mẹ đã đi làm: Máy hút sữa mẹ giúp mẹ hút được sữa dư thừa khi bé bú không hết, trữ ở nhiệt độ thích hợp có thể sử dụng được trong 2 tháng. Sau khi mẹ đi làm, bé vẫn được tiếp tục dùng sữa mẹ. Các mẹ đi làm công sở có thể dùng máy hút sữa mẹ để lấy sữa và mang về cho bé bú mà không bị mất sữa.
+ Giúp các bà mẹ có nhiều sữa tránh được tình trạng bị tắc sữa.
+ Giúp đảm bảo cho việc nuôi con bằng sữa mẹ được thuận tiện, an toàn và vệ sinh.
+ Ngoài công dụng hút sữa nhẹ nhàng, hiệu quả, hút sữa điện còn cầm rất vừa tay, gọn nhẹ và thụân tiện cho các bà mẹ có thể mang theo người khi đi bất cứ đâu : đi làm, ở nhà, khi cho bé đi chơi, hay khi đi du lịch….
+Sữa mẹ hút ra có thể được cất bảo quản lạnh, hoặc hâm nóng
+ Duy trì nguồn sữa: Các chế độ của máy hút sữa mẹ giúp mẹ có cảm giác như chính bé bú, mẹ không bị mất sữa khi con ít bú hoặc khi đi làm. Sự cơ động của máy hút sữa trợ giúp đắc lực cho các mẹ khi muốn hút sữa ở mọi nơi, mọi lúc.
+ Đối với các mẹ ít sữa hoặc bé bú ít dẫn đến bị mất sữa, máy hút sữa có tác dụng kích thích tạo sữa, các mẹ sẽ không bị mất sữa để bé bú.
+ Với các mẹ bị nứt đầu ti hoặc đầu ti bị tụt, máy hút sữa hỗ trợ rất tốt để bé được bú sữa mẹ mà các mẹ đỡ bị đau.
+ Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua sữa ngoài cho con bú mà lại rất an toàn, đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé!
Showroom: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội.
ĐT:04 8587 5984-0987 535533 - Hotline: 093 569 8886
Chi Nhánh Thái Nguyên: 309A Lương Ngọc Quyến - TP Thái Nguyên ĐT: 0936756879