Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Tp.HCM- sạch khuẩn, khô nhanh

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  86
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  HOT Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Tp.HCM- sạch khuẩn, khô nhanh

  [SIZE=3][I]Môi trường làm việc văn phòng là nơi chịu nhiều áp lực trong công việc,chính vì thế,việc tạo ra một không gian làm việc đem lại sự thoải mái và tạo cảm hứng là điều cần thiết.Chính vì thế ngày nay hầu hết diện tích văn phòng đều được trải thảm,không những đem lại cảm giác êm dịu,mà còn đem đến sự sang trọng cho không gian văn phòng. Nhưng trong quá trình sử dụng qua năm tháng,thảm không tránh khỏi xuất hiện những vết ố bẩn,làm giảm bớt vẻ thẩm mỹ của văn phòng,và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng,vì thảm rất hay có nguy cơ nhiễm khuẩn,nấm ký sinh.[/I]

  Để có một không gian làm việc tốt lành và tạo nhiều cảm hứng từ một môi trường sạch khuẩn,vi nấm, thì [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong-tp-hcm.html"]giặt thảm văn phòng[/URL] là phương án tiện ích nhất để làm sạch các vết ố bẩn trên bề mặt thảm,và quan trọng hơn,là loại bỏ hầu hết vi nấm và khuẩn ký sinh,làm cho thảm luôn được sạch,đẹp!
  Qua đó,chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-van-phong-tp-hcm.html"]dịch vụ [B]giặt thảm văn phòng[/B][/URL] do [URL="http://dichvu24hpro.com/"]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/URL] cung cấp,là [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] được khách hàng trên toàn quốc tin dùng bởi uy tín và sự chuyên nghiệp của mình.
  Với đầy đủ yếu tố : chuyên nghiệp,hiệu quả,uy tín,tiện ích – [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B]dịch vụ giặt thảm[/B][/URL] [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL]cung cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu.


  1. [I]Trang thiết bị hiện đại (nhập khẩu từ Anh quốc)[/I]
  2. [I]Hóa chất giặt thảm tính năng kép (làm sạch,diệt khuẩn)[/I]
  3. [I]Hệ thống quạt chuyên dụng giúp làm khô thảm nhanh chóng[/I]
  4. [I]Đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp,được đào tạo bài bản[/I]
  5. [I]Hệ thống chi nhánh bao quát,đáp ứng nhanh nhất về nhu cầu thời gian[/I]
  6. [I]Dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi,chu đáo[/I]
  7. [I]Xuất hóa đơn tài chính hợp pháp[/I]

  Chính vì những yếu tố trên, [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL] chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B]dịch vụ giặt thảm[/B][/URL] tốt nhất! Mọi thông tin chi tiết về [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] Quý khách hàng vui lòng truy cập [B][url]www.dichvu24hpro.com[/url][/B]

  [B]Nguyễn Vinh.0989 669 591[/B][/SIZE]

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  86
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  new3.gif Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

  [SIZE=3][B][I]Là nhà cung cấp [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B][I]dịch vụ giặt thảm[/I][/B][/URL][B][I] chuyên nghiệp [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL] [B][I]luôn biết cách làm cho khách hàng sử dụng [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B][I]dịch vụ giặt thảm[/I][/B][/URL][B][I] an tâm về chất lượng [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B][I]dịch vụ giặt thảm[/I][/B][/URL][B][I] của mình, với phương châm chinh phục niềm tin bằng chính chất lượng.Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ.[/I][/B]
  [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL] xin cung cấp đến qui khách hàng sử dụng [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] qui trình[URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] mang tính chất chuyên nghiệp nhất hiện nay như sau:


  [B]Bước 1:[/B] Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai qui trình [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL]. Đặt biển báo khu vực đang thi công [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] (không đi vào khu vực đang thi công)
  [B]Bước 2:[/B] Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

  [B]Bước 3:[/B] Thử tác dụng của hoá chất lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. [I](lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sx)[/I] [I]([/I][URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]Dichvu24hPro[/I][/B][/URL] [I]là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các loại hoá chất [/I][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][I]giặt thảm[/I][/URL][I] tính năng kép – diệt khuẩn vào thi công [/I][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][I]giặt thảm[/I][/URL][I])[/I]
  [B]Bước 4:[/B]
  1. Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
  2. Sử sụng máy hút thảm chuyên nghiệm hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan)
  3. Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)
  4. Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

  [B]Bước 5:[/B] Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL], giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt.
  [B]Bước 6:[/B] Di chuyển trang thiết bị vật dụng về vị trí như cũ (phải đảm bảo là thảm đã khô hoàn toàn), nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.
  Với 6 bước [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] trên, [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL] tự tin cung cấp đến bạn sản phẩm [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] có chất lượng tốt nhất hiện nay.
  Đã biết cách chọn [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL], hậu quả của việc chon [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] không tốt và qui trình [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL]chuyên nghiệp. Vậy khi nào là thời điểm tốt nhất để nhận biết mình nên sử dụng [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] ?
  Tham khảo[B] P 4: [/B][URL="http://dichvu24hpro.com/tin-tuc/khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-giat-tham-31.html"][B]Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt thảm[/B][/URL]

  [B][I]Ch[/I][/B][B][I]ấ[/I][/B][B][I]t l[/I][/B][B][I]ượ[/I][/B][B][I]ng t[/I][/B][B][I]ạ[/I][/B][B][I]o n[/I][/B][B][I]ê[/I][/B][B][I]n th[/I][/B][B][I]ươ[/I][/B][B][I]ng hi[/I][/B][B][I]ệ[/I][/B][B][I]u.[/I][/B]

  [URL="http://www.youtube.com/watch?v=rfXGxL4SFZk"][B]>>>>>>XEM CLIP<<<<<<[/B][/URL]
  [B]Nguy[/B][B]ễ[/B][B]n Vinh.0989 669 591[/B][/SIZE]

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Dịch vụ giặt thảm văn phòng- sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi giangnguyen trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 03-18-2014, 10:26 AM
 2. Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Tp.HCM- sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi giangnguyen trong diễn đàn Giới thiệu website
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 03-03-2014, 03:32 PM
 3. TQ Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Tp.HCM- sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi giangnguyen trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 01-25-2014, 09:55 AM
 4. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-10-2013, 11:55 AM
 5. TQ Dịch vụ giặt ghế văn phòng- sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi thuypro trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-15-2013, 01:52 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •