Cờ vua là môn thể thao trí tuệ dành cho 2 người cùng chơi. Trò chơi là một bảng hình vuông gốm 8 hàng ngang và 8 cột tạo thành 64 hình vuông với các màu đen/trắng xen lẫn nhau. Mỗi bên sẽ ở một bên trắng hoặc đen đó và ở hàng dưới cùng của bàn cờ.

Game co vua
tải game cờ vua cho android phiên bản mới nhất để trải nghiệm.

Mỗi bên sẽ có 16 quân trên bàn cờ gọi là các quân lính. Người tiếp theo sẽ được đi khi mà người đi trước đã hoàn thành nước đi. Mỗi bên sẽ có 8 tốt, 2 mã, 2 tượng, và 2 xe, 1 hậu, và 1 vua. Khi người chơi chọn quân trắng thì người đó sẽ được đi trước, và người còn lại sẽ cầm quân đen. Các quân xe và hậu thì được gọi là quân nặng, quân nhẹ là Tượng và mã.
Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm thêm với tai game dot kich cũng hấp dẫn không kém.

Tai game co vua cho dien thoai
game cờ vua cho điện thoại di động.
Xem thêm iwin 291 mới nhất cho điện thoại.
Bạn phải thu phục hay nói cách khác là tiêu diệt/ ăn hết số quân của bên đối phương. Nhưng có cách đơn giản hơn là bạn hay tiệu diệt quân vua của đối phương (Chiếu tướng) như vậy ván cờ sẽ kết thúc mặc dù trên bàn của đối phương còn nguyên những quân khác. Game cờ vua đòi hỏi một trí tuệ tốt, có khả năng tư duy logic và phán đoán nước đi của đối phương. Là một trò chơi để rèn luyện đầu óc rất tốt.