Một vườn cây có rất nhiều tầng lớp được trồng và chăm sóc nuôi dưỡng trên các tầng mây lơ lửng, do chính tay bạn chăm sóc. Mọi mệt mỏi của bạn sẽ đươc đánh tan bởi khu vườn đẹp mắt và huyền bí này. Với tai game khu vuon tren may bạn sẽ được thỏa thích trồng trọt những loài hoa, trồng những loại cây mà bạn thích tại khu vườn riêng của mình. Với đồ họa vô cùng đẹp mắt cũng những vật phẩm được thiết kế đẹp mắt sẽ khiến người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích giải trí hiên tại của mình, chơi game khu vườn trên mây là công cụ giúp bạn giảm stress cực kỳ hiệu quả.


Người chơi sẽ thấy được những hình ảnh lung linh của khu vườn trên mây với những tầng cây cao vút. Trong game bạn sẽ phải trồng cây để thu hoạch: game có rất nhiều loại cây như: hướng dương, dâm bụt, hoa lan, …. Tất cả được vẽ với hình tượng và màu sắc ngộ nghĩnh, tươi tắn. Bạn tham gia trồng cây và thu hoạch để bán kiếm tiền. Ngoài ra game còn có tính năng up chậu cây có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn, nhiều cây quý hơn dễ dàng tham gia các sự kiện như đua top bang hội, và dành chức phú nông….

Game khu vuon tren may được thiết kế cho điện thoại vô cùng đẹp mắt không thua kém gì so với trên PC. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chơi game. Hiện nay game có số lượng người chơi khổng lồ. bạn có thể tham gia vào mạng xã hội trồng cây online để kết bạn với các bạn ở các vùng miền khác nhau. Đặc biệt nhất trong game có thêm chức năng trộm cắp và đám cưới vô cùng thú vị
Ngoài ra bạn cũng có thể thi đua cùng với bạn bè xem ai được nhiều tiền hơn, xem ai có nhiều chậu cây khủng hay ai là người sở hữu nhiều tầng mây hơn. Để chiến thắng bạn cần phải biết cách chăm sóc và trồng cây cho khu vườn của mình tốt nhất. Bạn không chỉ sở hữu những loài hoa đẹp mà bạn còn có thể sở hữu nhiều vật trang trí cực đẹp, lạ mắt và các thú nuôi dễ thương như: chim, khỉ.. Nổi bật nhất là hệ thống nhà đa dạng, người chơi có thể tùy chọn ngôi nhà của mình và sơn cho nó mầu mình thích.
Cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn biết chăm sóc và trồng cây đúng không nào. Vậy còn trần trừ gì nữa mà bạn không tai game khu vuon tren may cho đien thoai mien phi để khám phá và giải trí cùng game ngay hôm nay. Nhanh tay, nhanh tay bạn nhé!