Công ty [B][URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]tổ chức sự kiện[/URL][/B] Nghĩa Phát chia sẻ thông tin sự kiện hay - Hội nghị biến đổi khí hậu các quốc gia tại Nhật Bản


Các nhà khoa học từ 100 quốc gia đã gặp nhau tại thành phố cảng Yokohama của Nhật Bản để hoàn tất một bản phúc trình đồ sộ về những đe dọa thế giới phải đối mặt vì khí hậu biến đổi.


Trong khi đánh giá ảnh hưởng của việc trái đất ấm dần, ủy ban nói cùng với những nguy cơ to lớn, còn có nhiều cơ hội tăng tiến sức khỏe công cộng và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.


Ông Christopher Field, đồng chủ tịch của Ủy ban Liên chính phủ về biến đổi khí hậu, nói việc hiểu biết thêm về một quả đất đang ấm dần sẽ giúp các nước nắm bắt được ảnh hưởng đối với con người của chiều hướng này và làm thế nào để quản lý những nguy hiểm này.
[img]http://dangcongsan.vn/admin/Upload/NewsFolder/2013/11/46/a1dsfsfgwdfasdf.jpg[/img]
Tiến sĩ Christopher Field thuộc Viện Khoa học Carnegy nói biến đổi khí hậu thực sự là một trong các thách thức rõ rệt của thế kỷ 21. Và ủy ban Liên Chính phủ về Biến đổi khí hậu là nơi duy nhất cho phép các nhà hoạch định chính sách - từ các cá nhân cho đến các tổ chức quốc tế, đối phó một cách có hiệu quả, mạnh mẽ và lạc quan đối với những thách đố trong tương lai.


Phúc trình của ủy ban nằm trong số một loạt phúc trình trong đó có một phần được đưa ra vào năm ngoái, cũng như một phúc trình khác sẽ được công bố cuối năm nay, để hướng dẫn các chính sách tiến đến một hội nghị thượng đỉnh của Liên hiệp quốc tại Paris vào năm 2015 nhằm quyết định về một thỏa thuận về việc chặn đứng đà gia tăng của khí nhà kính.


Phúc trình đầu tiên, được công bố vào tháng 9 năm ngoái, tăng xác suất là những hoạt động của con người, chứ không phải là những biến đổi của thiên nhiên, là nguyên nhân chính làm cho quả đất ấm dần kể từ năm 1950 lên tới 95% từ 90% trong bản phúc trình năm 2007.


Tuy nhiên, nhiều người tại các nước có khí thải lớn không tin như vậy. Chỉ có 40% người Mỹ và 39% người Trung Hoa xem biến đổi khí hậu là một mối đe dọa chính, theo như cuộc nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Pew, thăm dò tại 39 nước trong năm 2013.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp với nhiều hình thức sự kiện khác nhau. Ngoài ra, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp trang thiết bị dùng trong tổ chức sự kiện với chi phí cạnh tranh như: [B][URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/cho-thue-du-che-mua-nang-tai-tphcm.html"]cho thuê dù che[/URL][/B], cho thuê sân khấu, cho thuê [B][URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-ngoai-troi.html"]dù che ngoài trời[/URL][/B], cho thuê cổng hơi, ....


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


[B]Công ty TNHH Nghĩa Phát[/B]
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]