Chính chủ cần bán gấp lô K27 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô K27 có vị trí trung tâm ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô K27 đến chợ trung tâm củakhu K, vì vậy xung quanh lô K27 có rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh đem đến cho cư dân của lô K27 một cuộc sống thuận lợi. Sát cạnh lô K27 là KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh rất lớn, ngay sát cạnhlô K27 ngoài khu chợ trung tâm của khu K thì còn rất nhiều công trình công cộng của khu K, Mỹ Phước 3 được quy hoạch ngay bên cạnh như trường học, công viên, khu thương mại của Becamex IJC nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K27 để định cư dài hạn, vì vậylô K27 có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng đây là động lực rất lớn thúc đây giá trị của lô K27 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô K27 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô K27 còn là một khoản đầu tư rất tốt, thanh khoản cao, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K27 tọa lạc ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K nên khu K sở hữu một môi trường sống thuận lợi, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên khu K rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn khu K để định cư dài hạn, nên khu K đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. khu K có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện các tuyến đường Vành Đai của khu K là những tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương và KĐTMỹ Phước 3 như Quốc lộ 13, đường NE8, đường BalanXI, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đây là những tuyến đường quan trọng, mật độ lưu thông rất lớn và đây cũng là những động lực quan trọng để khu K có thể phát triển nhanh chóng.

Lô K27 có vị trí rất thuận lợi ngay khu dân cư hiện hữu, dân cư đông đồng thời lô K27 sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô K27, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô K27 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô K27 tọa lạc trên tuyến đường thông dài, kết nối lô K27 đến khu chợ trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ lưu thông trên tuyến đường này rất cao nên cư dân của lô K27 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện. Sát cạnh lô K27 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K27 rất lớn và lô K27 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực để giá trị của lô K27 tăng trưởng nhanh hóng và ổn định, lô K27 là một khoản đầu tư rất tốt, thanh khoản cao, giá còn rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị giúp tăng trưởng đột biến, lô K27 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K27 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 245 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com