Chính chủ cần bán gấp lô K31 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, ví trí của lô K31 rất đẹp, ngay khu trung tâm nên xung quanh lô K31 có rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K được quy hoạch xung quanh như chợ, trường học, công viên, tổ hợp trung tâm thương mại – hành chính, cư xá công nhân v.v… nên mật độ dân cư xung quanh lô K31 rất lớn, đồng thời đây cũng là động lực rất lớn để lô K31 có thể phát triển nhanh chóng, sát cạnh lô K31 là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên mật đọ lưu thông qua lô K31 rất lớn và cư dân của lô K31 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng cũng như hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương nên cư dân của lô K31 có được một cuộc sống thuận lợi vì rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, nên lô K31 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô K31là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K31 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, ngay trung tâm của khu K là khu có không khí mát mẽ nhất của khu đô thịMỹ Phước 3, nên Lô K31 có thể tận hưởng được một cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng như một không khí mát mẽ, dễ chịu. Đối diện Lô K31 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng chục ngàn lao động đang làm việc trong khu vực, nên nhu cầu chỗ ở xung quanh Lô K31 là rất lớn, sát bên Lô K31 là cư xá công nhân và dãi nhà phố văn phòng hiện đại mật độ xây dựng xung quanhLô K31 là rất cao. Đặc biệt đói diện Lô K31 về hướng thành phố mới Bình Dương là một nút giao thông lớn của Mỹ Phước 3, đây là tổ hợp khu thương mại, công viên, khu hành chính và công trình công cộng, Lô K31 là một nơi nhộn nhịp nhất của khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại.

Lô K31 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, khu dân cư đông đúc, xung quanh lô K31 là rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K nên mật độ dân cư xung quanh lô K31 rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí được kinh doanh xung quanh lô K31 đem đến cho cư dân của lô K31 một cuộc sống thuận lợi nhất, lô K31 sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô K31 một nền tảng sức khỏe rất tốt, sát cạnh lô K31 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K31 rất lớn, lô K31 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời cư dân của lô K31 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K31.

Lô K31 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com