Chính chủ cần bán gấp lô K3 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô K3 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ dân cư đông đúc và lô K3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, lô K3 tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện lô K3 là bờ kênh sinh thái mát mẽ trong lành, nên lô K3 sở hữu một tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô K3 một nền tảng sức khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô K3 là tuyến đường trung tâm NE8, mật độ lưu thông qua lô K3 rất lớn và cư dân của lô K3 có thể tiếp cận nhanh chóng tới trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K3 một cuộc sống thuận lợi, vị trí đẹp, dân cư đông nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô K3 để định cư dài hạn, nên lô K3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực để giá trị của lô K3 có thể tăng trưởng nhanh và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/nền, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K3 tọa lạc trong khu K của đô thị Mỹ Phước 3, khu K là khu có không khí thoáng mát nhất khu đô thị Mỹ Phước 3 với 2 đầu là 2 dòng suối sinh thái đem lại cảm giác mát mẽ thoáng đãng cho toàn bộ khu vực. Nên lô K3 có được ưu thế rất lớn về cơ sở hạ tầng của Mỹ Phước 3, cũng như cảnh quan thiên nhiên của khu K. Hạ tầng của lô K3 đã được xây dựng hoàn hảo, hệ thống nước sạch, hệ thống điện đã được hoàn thành, hệ thống thoát nước hoàn chỉnh, có thể xây dựng được ngay, nên lô K3 có thể xây dựng và định cư ngay. Lô K3 là sự lựa chọn để định cư trong khu đô thị Mỹ Phước 3, nên lô K3 có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, đảm bảo một sự tăng trưởng về giá trị trong thời gian ngắn.

Lô K3 có vị trí rất đẹp, sở hữu một vị trí đẹp và đắc địa nhất củakhu K, Mỹ Phước 3 đối diện bờ kênh sinh thái đem đến cho khu K một bầu không khí mát mẽ trong lành, tạo nên một tầm nhìn rất thoáng trước mặt của lô K3, đồng thời xung quanh lô K3 được quy hoạch rất nhiều không gian xanh nên lô K3 sở hữu một môi trường sống cực kỳ thuận lợi lợi, đem đến cho cư dân của lô K3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị của lô K3 tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, lô K3 là một vị trí rất tuyệt vời để ở đồng thời lô K3 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá còn rất rẻ, vị trí đẹp, nhu cầu lớn nguồn cung ít, sở hữu nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô K3 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K3 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/100m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com